Đánh giá Robot Hút Bụi ILife X620

Đánh giá Robot Hút Bụi ILife X620


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu ILIFE
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
Model X620
Công suất 1200Pa
Dung tích 300ml
Dung tích chứa bụi 400ml
Điện áp 220v 50Hz
Độ ồn <50dB
Kiểu máy hút bụi Robot
Loại khoang chứa bụi Dùng hộc
Kích thước D x R x C (25 x 25 x 10 cm)

 

 

Bộ lọc kép Hepa làm sạch tối ưu

 

Robot Hút Bụi  ILIFE X620 - Hồng được thiết kế đặc biệt để có thể làm sạch tối ưu và dễ dàng thích ứng với bất kỳ loại sàn nhà nào. Nó được trang bị với một bộ lọc kép HEPA để có thể loại bỏ tất cả các loại rác và các chất gây dị ứng mà nó tiếp xúc. Thực tế cho thấy, bộ lọc này có khả năng loại bỏ ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất, cho phép hiệu suất hút bụi lên đến 98% lông vật nuôi, các chất gây dị ứng và các hạt bụi.

Việc hút bụi trên thảm có độ dày trung bình hoặc mỏng sẽ không làm khó được chiếc máy này với điều kiện là bạn giấu đi tất cả các núm tua rua trang trí bên mép thảm để chúng không bị mắc kẹt hay bị cuốn vào robot.

 

Thiết kế mỏng 2.8 inch và kiểu dáng đẹp

 

Vận hành êm ái và kiểu dáng đẹp đến bất ngờ. Thiết kế hình tròn truyền thống của các sản phẩm robot hút bụi ILIFE trước đây, nhưng điều nổi bật của X620 so với các dòng robot ILIFE X620 khác là thiết kế mỏng chỉ 2,8 inch, thiết kế mỏng đặc biệt của ILIFE X620 giúp robot có thể làm sạch với hầu hết các đồ đạc, giường và kickboards và tất cả khoảng gầm thấp khác.

 

Nút nguồn

 

Thiết kế chữ Q sang trọng đi cùng với đèn led xanh thân thiện với môi trường.

 

Điều khiển và sử dụng máy hút bụi thông minh ILife

 

Chỉ với một thao tác nhỏ là bấm vào nút “Clean”, thiết bị đã sẵn sàng làm việc. Chiếc máy này có khả năng cảm biến phát hiện ra khu vực bẩn nhất trong phòng, và bộ xử lý thông minh bên trong sẽ phải đi qua đi lại nhiều lần khu vực đó để đảm bảo rằng vùng đó đã được làm sạch kỹ lưỡng.

 

Khả năng làm sạch thông minh

 

Robot Hút Bụi  ILIFE X620 - Hồng có thể làm sạch khá tốt, được trang bị công nghệ làm sạch phản hồi Allcover đã được cấp bằng sáng chế. Về cơ bản, công nghệ này cho phép các thiết bị tự động tìm kiếm khu vực nhất định thường bị bỏ qua trong ngôi nhà nếu dùng chiếc máy hút bụi truyền thống. Những nơi này bao gồm các những ngóc ngách dưới đồ nội thất, dưới gầm tủ và những khu vực khó tiếp cận khác mà các máy hút bụi đứng thông thường không có khả năng lau dọn.

 

Khả năng di chuyển linh hoạt

 

Được trang bị bánh xe cỡ lớn RoadRover, tăng khả năng di chuyển linh hoạt cùng điều hướng thông minh là một trong những tính năng ấn tượng nhất của ILIFE X620. Nó có thể dễ dàng di chuyển từ thảm sang sàn gỗ cứng và gạch tráng men, có nghĩa là bạn chỉ cần cài đặt là nó có thể tự động làm việc mà không cần giám sát. So với các thế hệ ILIFE khác, máy hút bụi thông minh ILIFE X620 được bổ sung tính năng quản lý năng lượng vì thế tuổi thọ của nó kéo, thậm chí tuổi thọ pin của nó lâu hơn đến 50% so với các thế hệ ILIFE khác.