Nguyên liệu
1 thìa cà phê bột cà ri
1 thìa cà phê dầu hướng dương
2 thìa cà phê hạt vừng
1 3/4 thìa cà phê muối
1-2 thìa cà phê nước cốt chanh tươi
1 vừa ớt đỏ thái nhỏ nếu bác sĩ của bạn cho phép
1/2 chén rau mùi tươi rửa sạch, thái nhỏ
2 miếng tỏi nghiền nát
340 g tôm tươi
Cách làm
Làm sạch và để ráo tôm
Đun nóng dầu trong chảo mở vừa lửa
Phi tỏi và cho vừng vào cho đến khi chuyển màu nâu nhạt
Thêm nước cốt dừa, bột cà ri, bột nghệ và nêm muối.
Đun nhỏ lửa trong 2 phút
Cho tôm vào và nấu trong 2 phút
Trang trí bằng cà ri với rau mùi và ớt (nếu có)
Thêm nước cốt chanh và ăn kèm với hạt couscous hoặc hạt quinoa (nếu tuân thủ chế độ ăn kiêng ít tinh bột)
Top Coupons
Bài Liên Quan