Đăng nhập/ Đăng ký

Tài khoản

Home

Navigator

Bí kíp

Navigator

Thế Giới Di Động chính thức ra mắt TopZone

Thế Giới Di Động chính thức ra mắt TopZone

Người biên soạn

Prices.vn

597
share via facebook
copy link

Thế Giới Di Động chính thức ra mắt TopZone

Tại TopZone, khách hàng yêu mến hệ sinh thái Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng nhất các sản phẩm như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple... với không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại. 

Bốn cửa hàng TopZone đầu tiên được khai trương hôm nay, gồm: 2 cửa hàng tại Hà Nội và 2 cửa hàng tại Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, hệ thống đặt tham vọng chiếm lĩnh thị trường bán lẻ sản phẩm Apple với kế hoạch mở từ 50 - 60 cửa hàng từ nay đến hết tháng 3/2022. 

Là thành viên của Thế Giới Di Động, TopZone còn có những lợi thế mà không chuỗi nào khác có được như chính sách bảo hành, đổi trả tại hơn 2.700 điểm bán của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Như vậy, khách hàng có thể mua hàng ở Topzone và đổi trả bảo hành ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thế Giới Di Động cho biết, TopZone sẽ mang đến cho thị trường một luồng sinh khí mới mẻ, phục vụ các tín đồ yêu công nghệ đỉnh cao của Apple. Đồng thời, sẽ có những sản phẩm của Apple chỉ có tại đây và cũng nơi đây có hệ sinh thái các sản phẩm đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng.

Doanh thu dự kiến cho mỗi cửa hàng là 2-3 tỷ đồng/tháng với cửa hàng quy mô nhỏ và 8-10 tỷ đồng/tháng với cửa hàng quy mô lớn. Đặc biệt, từ ngày 22/10 - 5/11/2021, tại hệ thống TopZone có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như tặng hàng ngàn phiếu mua hàng 300.000 đồng, mua iPhone tặng tai nghe bluetooth cao cấp Beats Flex, phụ kiện giảm đến 20%, MacBook, iMac giảm đến 3 triệu đồng, Apple Watch giảm đến 3,5 triệu đồng, iPad giảm đến 700.000 đồng...

Nguồn: https://toplistvietnam.com/tin-tuc/the-gioi-di-dong-chinh-thuc-ra-mat-topzone

Người biên soạn

Prices.vn

597
Share via Facebook
Copy link bài viết
loading...