Đăng nhập/ Đăng ký

Tài khoản

Home

Navigator

Bí kíp

Navigator

Nốt ruồi son ở môi có ý nghĩa như thế nào?

Nốt ruồi son ở môi có ý nghĩa như thế nào?

Người biên soạn

Prices.vn

42412
share via facebook
copy link

Nốt ruồi son ở môi có ý nghĩa gì? Theo nhân tương học, vị trí nốt ruồi nói lên tài vận của người sở hữu nó. Có những vị trí nốt ruồi mang tài lộc, may mắn nhưng cũng có vị trí mang đến điểm chẳng lành. Cũng khám phá ý nghĩa nốt ruồi ở môi để giải mã bí ẩn này nhé!

#1 Nốt ruồi son ở môi dưới

 

Phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới thường sống nội tâm

 

Người có nốt ruồi son ở môi dưới thuộc kiểu người hòa đồng, dễ gần, gây thiện cảm cho người đối diện khi tiếp xúc. Thuộc típ người dễ kết bạn, dễ hợp tác làm việc, đặc biệt là người có phong cách làm việc tỉ mỉ, thận trọng nên dễ có được sự tín nhiệm của cấp trên và đồng nghiệp. Đại diện cho kiểu người có học thức và sống có lương tâm.

Trên phương diện tình cảm, phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới là người sống nội tâm, chọn bị động và không giỏi thể hiện tình cảm. Chính vì vậy, họ có xu hướng che đậy tình cảm của bản thân. Họ thường chọn cách yêu thầm, không dám bày tỏ tình cảm và chờ đợi được đối phương ngỏ lời trước.

 

#2 Nốt ruồi son ở môi trên

 

Đây là nốt ruồi mang tài lộc đến cho người sở hữu. Những người có nốt ruồi ở môi trên có lợi lộc rất lớn từ ẩm thực, họ thường được thưởng thức rất nhiều mỹ vị trên đời mà lại ít tốn chi phí cho việc ăn uống này. Họ cũng không mấy khi phải rơi vào cảnh rỗng túi, nghèo túng.

Những người sở hữu nốt ruồi ở môi trên thường thích nói chuyện và tò mò, tìm hiểu những chuyện xung quanh, cho nên họ không giỏi giữ bí mật chuyện của người khác. Đây là một nhược điểm khiến người khác không dám bộc bạch với họ.

 

Ý nghĩa vị trí nốt ruồi ở môi trên

 

Cả nam và nữ có nốt ruồi ở môi trên có ý nghĩa về nốt ruồi sắc dục theo nhân tướng học. Họ rất giỏi tạo nên sức hút trong việc lôi cuốn và quyến rũ người khác. Họ thường dễ bị rơi vào những mối tình tay ba, tay bốn. Đặc biệt, người sở hữu nốt ruồi này có dục vọng rất lớn, chủ động trong việc tìm đối tượng. Chính điều này, đôi khi khiến họ rơi vào chuyện tình cảm phức tạp.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là kiểu người mạnh mẽ, chủ động, khéo léo bày tỏ tình cảm và lôi kéo nam giới nên họ không thích bị bó buộc trong lễ giáo truyền thống. Tuy nhiên, những người như vậy thường dễ bị kích động dẫn đến tổn thương, nhanh thích cũng nhanh vỡ.

 

#3 Nốt ruồi ở khóe miệng

 

điều gì khác biệt ở nốt ruồi ở khóe miệng

 

Nếu có nốt ruồi nằm ngay khóe miệng thì chúc mừng bạn đang sở hữu nốt ruồi may mắn. Theo đường Pháp lệnh gọi là “phúc khí” ( nốt ruồi may mắn). Đây là nốt ruồi tốt cho cả nam giới và nữ giới. Họ sẽ có cơ hội đi nhiều nơi, gặp gỡ những mối nhân duyên trên đời. Đồng thời, họ cũng sẽ thường xuyên được đi du hí và thưởng thức mỹ vị ở những nơi đó.

Theo blog cảm nhận, những bạn có nốt ruồi ở môi nhìn rất duyên. Qua bài viết trên, chắc hẳn phái nữ chúng ta đã hiểu ý nghĩa nốt ruồi son ở môi. Nếu bạn thật sự quan tâm đến những điều này, hãy cmt bên dưới. Blog sẽ tìm hiểu và chia sẻ thêm về những vấn đề mà bạn quan tâm. Chúc bạn có một ngay tốt đẹp.

Cám ơn bạn đã theo dõi!

Người biên soạn

Prices.vn

42412
Share via Facebook
Copy link bài viết
loading...