Đăng nhập/ Đăng ký

Tài khoản

Home

Navigator

Bí kíp

Navigator

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất

Người biên soạn

Prices.vn

1183
share via facebook
copy link

#1 BỘ SÁCH HỌC TIẾNG ANH lITTLE STORIES 530.000₫ 530.000₫ Đề xuất   Giới thiệu với mọi người 5 ứng dụng học tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này mình sẽ đánh giá những phần mềm học tiếng anh cho trẻ em nằm trong Top bán chạy nhất. Hầu hết chúng đều miễn phí nhưng bạn nên lựa chọn App trả phí để các bé được học tập tốt hơn. Điểm chung của những ứng...

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Bé Tốt Nhất

 

Giới thiệu với mọi người 5 ứng dụng học tiếng anh cho bé tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này mình sẽ đánh giá những phần mềm học tiếng anh cho trẻ em nằm trong Top bán chạy nhất. Hầu hết chúng đều miễn phí nhưng bạn nên lựa chọn App trả phí để các bé được học tập tốt hơn.

Điểm chung của những ứng dụng này là lồng ghép các bài học vào những chủ đề quen thuộc với các bé như hình ảnh động vật, các vật dụng đầy màu sắc mà  trẻ tiếp xúc hàng ngày. Một vài App còn chiếu hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh để khuyến khích khả năng tập trung của bé.

Các bài học được thiết kế là những trò chơi giải trí tương tự như những trò chơi trên điện thoại. Những trò chơi này đều liên quan đến các bài học hay những yếu tố về lịch sử văn hóa thông qua đoạn hội thoại tiếng anh.

Sau đây, mình sẽ tổng hợp lại 5 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Mỗi phần mềm học tiếng anh cho trẻ em đều có những ưu và nhược điểm riêng. Mời các bạn tham khảo...

 

#1 English for Kids

 

 

App English for kids có kho chủ đề đồ sộ, trong mỗi chủ đề lại được chia nhỏ thành những đoạn phim hoạt hình ngắn khác nhau. Mục đích của App này là giúp trẻ học từ vựng thông qua những mẫu hội thoại trong đoạn phim.

 

#2 Monkey Junior

 

 

Được đánh giá là phần mềm học tiếng Anh tốt nhất. Chính vì vậy mà Monkey Junior có nội dung cực kỳ phong phú. Chỉ với ứng dụng này, bé được rèn luyện đầy đủ cả 4 khả năng ngôn ngữ. Đây cũng là phần mềm duy nhất ứng dụng phương pháp giáo dục sớm đang thịnh hành ở các nước phát triển như Mỹ, Úc, Canada,...

Tuy nhiên, để xem được nội dung bài học quý phụ huynh sẽ phải đăng ký các gói học với giá từ 500.000đ cho một năm sử dụng.

 

#3 ChuChu TV

 

 

Một trong những phần mềm phổ biến khác là ChuChu TV. Chắc hẳn không còn xa lạ với bố mẹ vì họ sở hữu kênh hoạt hình tiếng anh được nhiều người biết đến trên Youtube. Mọi người có thể thử tải về phần mềm Chuchu TV Lite trên kho Appstore để trải nghiệm kho bài hát tiếng anh cực lôi cuốn.

 

#4 English Kids Song

 

 

Tiếp theo là một ứng dụng phù hợp cho các bé thích nghe những bài hát dễ thương. Phần mềm này có thể sử dụng cho bé mọi lứa tuổi. Âm nhạc sẽ giúp trẻ tiếp cận tiếng anh theo phương pháp tự nhiên nhất.

 

#5 Abc Kids

 

 

Phần mềm dạy tiếng anh cho trẻ em Abc Kids khá đặc biệt bởi nó được tích hợp chế độ giáp viên. Với chế độ này bố mẹ có thể đóng vai trò trong những bài học để tương tác với trẻ trong quá trình học tập. Nếu có nhiều thời gian thì bố mẹ hãy giúp trẻ rèn luyện ngôn ngữ với App này.

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm một vài phần mềm học tiếng anh khác như English Flashcard dành cho trẻ em mẫu giáo. Lứa tuổi này rất phù hợp với việc học thông qua những thẻ Flashcard ngộ nghĩnh. Hơn nữa, nó hoàn toàn miễn phí.

Bố mẹ hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp những phần mềm trên mà vẫn mang lại hiệu quả tốt. Hầu hết những App này đều sử dụng rất đơn giản. Phương pháp học của chúng phù hợp với các bé từ 3 đến 12 tuổi.

Mọi người nên cho trẻ học ngoại ngữ càng sớm càng tốt. Đặc biệt trong lứa tuổi mầm non, đây là giai đoạn vàng để bé học ngoại ngữ.

Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn nên đưa trẻ đến những trung tâm tiếng anh trẻ em uy tín. Có gì mọi người hãy bình luận bên dưới, mình sẽ tư v ấn một vài trung tâm chất lượng và thời gian mở lớp nhé.

 

Người biên soạn

Prices.vn

1183
Share via Facebook
Copy link bài viết
loading...