Mã giảm giá Now, khuyến mãi Now tháng 9/2020

Tổng hợp danh sách mã giảm giá Now (trước kia là Delivery Now), nhiều voucher NowFood(đặt đồ ăn/uống), NowTable(đặt bàn nhà hàng/quán ăn), và nhiều khuyến mãi Now giảm giá cho các dịch vụ trên website Now.vn(Now.vn là một thành viên của Foody.vn), danh sách mã khuyến mãi Now tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ...vvv, bao gồm các mã coupon Now lần đầu dành cho khách hàng mới (thành viên mới trên Now, hoặc là những khách hàng order món lần đầu tiên trên Now) và mã giảm giá cho các khách hàng cũ (khách hàng order món trên Now thường xuyên).

Chờ chút, LuxstayMytour đang có nhiều ưu đãi đặt phòng/homestay với giá tốt, xem ngay để đi du lịch tiết kiệm nào.

Nếu như bạn cần đặt dịch vụ giao hàng bằng xe máy/xe tải thì tham khảo thêm Lalamove, đang có nhiều ưu đãi đang chờ bạn.

Nhiều khi không tìm thấy mã voucher Now cho cửa hàng hoặc quán cafe mà bạn cần, bạn thể bạn sẽ muốn xem thêm mã giảm giá Baemin, mã giảm giá Go-Vietmã giảm giá GrabFood.

Ngành Hàng được quan tâm tại cửa hàng Now

Voucher - Quà tặng
Xe công nghệ - Giao đồ ăn - Giao hàng nhanh
Thẻ tín dụng - Thẻ ngân hàng

Now là gì?

Now.vn (trước kia là DeliveryNow)là trang dịch vụ đặt món ăn trực tuyến, với nhiều sự lựa chọn phong phú và hấp dẫn về các món ăn, từ món ăn fast food như Pizza, Gà nướng, McDonald’s, Lotte, KFC…cho đến các thức uống như trà sữa Gongcha, Phúc long, The Coffee House, Starbucks, Highlands coffee...

Ngoài ra còn có mã giảm giá Grabfood và mã giảm giá Gofood(Goviet) hay mã giảm giá Baemin cũng dùng đặt thức ăn đồ uống trên điện thoại, đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn về giá và dịch vụ hơn.

Cách thức Now bảo quản thức ăn, đồ uống khi giao hàng?

Now sẽ bảo quản đơn của bạn bằng túi & thùng để chống nắng mưa, giữ nhiệt… trên đường đi một cách tốt nhất.

Xem thêm Shop khác

FPTShop
Watsons
Tiki
Lazada
Shopee
Sendo
Shop Vnexpress
Fahasa