Củ Lương Sâm Hàn Quốc GOOD ROOTS
- Củ lương sâm Hàn Quốc là tuyệt tác được tạo nên từ bàn tay tinh hoa và bộ óc quý giá của các chuyên gia sâm Hàn Quốc, thuộc top 10% hồng sâm thượng hạng với hương vị thơm ngon tuyệt hảo.
- Củ sâm tươi 6 năm tuổi Hàn Quốc khi trải qua quá trình hấp sấy nên các thành phần dinh dưỡng trong sâm được đẩy lên mức tối đa, cực kì có lợi cho sức khỏe người dùng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Giúp tăng khả năng miễn dịch, cải thiện khả năng chống chọi với bệnh-tật, ít ốm-vặt.
- Làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp da.
- Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức khỏe sau xạ-trị hoặc phẫu-thuật.
- Điều hòa huyết áp.
- Thải độc, thanh lọc cơ thể.
- Tăng cường quá trình trao đổi chất.
- Bồi bổ thần kinh, giúp giảm stress, ngủ sâu giấc.
- Giúp tăng cường trí nhớ, minh mẫn.
- Giảm cholesterol nguyên nhân gây nên các bệnh về tim-xơ-vữa-động-mạch, tai-biến và đột-quỵ.
THÀNH PHẦN VÀ HÀM LƯỢNG
- 100% lương sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi.
TẠI SAO NÊN CHỌN HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI KGC CHEONG KWAN JANG?
- Mỗi vụ sâm có thời hạn hợp đồng 8 năm, được ký kết giữa chủ vườn sâm và đại diện tập đoàn KGC. Trong đó 2 năm đầu là công đoạn chuẩn bị và chăm sóc đất, 6 năm sau dành cho việc nuôi trồng cây sâm.
- Trong thời gian 8 năm hợp đồng, vườn sâm được theo dõi và kiểm soát chặt chẽ, phải thông qua 7 lần kiểm tra an toàn với hơn 290 hạng mục trước khi được thu hoạch và trở thành nguyên liệu sản xuất hồng sâm.
- Nhà máy của KGC là nhà máy nhân sâm duy nhất được cấp các chứng nhận toàn cầu ISO22000, FSSC22000 và HACCP, cho thấy nhà máy hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng của quy trình sản xuất và chất lượng an toàn thực phẩm trên toàn thế giới.
- Viện nghiên cứu nhân sâm KGC với hơn 140 chuyên gia về hồng sâm cùng với trang thiết bị và hệ thống hàng đầu thế giới tập trung nghiên cứu phát triển các sản phẩm hồng sâm mang tính khoa học.
- Vì vậy việc sử dụng các củ sâm 6 năm tuổi KGC Cheong Kwan Jang sẽ cho giá trị và chất lượng dinh dưỡng cao hơn hẳn so với những nguồn nguyên liệu sâm khác, từ đó gia tăng dược tính và công dụng cho sản phẩm để hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe của con người được tốt nhất.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Hồng sâm củ khô KGC có thể đem ngâm rượu, hoặc ngâm mật ong đều rất tốt.
- Lương sâm nguyên củ có thể hãm với nước sôi, hầm gà, nấu canh… Các món ăn này cực kì tốt đối với người mới ốm dậy hoặc ốm yếu.
- Mỗi ngày nên uống 2 - 3 lần. Mỗi lần 1 - 2 chén.
- Tốt nhất nên uống vào sáng sớm, lúc vừa ngủ dậy để cơ thể hấp thụ tốt nhất.
LƯU Ý:
- Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế cho thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng trà và cà phê sau khi dùng hồng sâm để tránh bị mất tác dụng.
- Không nên sử dụng đối với người bị máu khó đông, phụ nữ có thai cho con bú, trẻ nhỏ dưới 3 tuổi. Đối với người bị tiểu đường huyết áp.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Để sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
KGC là gì?
- “KGC“ là từ viết tắt của “Korean Gingseng Corporation” hay còn gọi là “Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc” được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về chất lượng nên thường được gọi là “Sâm chính phủ Hàn Quốc”.
- Là tập đoàn chuyên về hồng sâm đứng đầu thế giới về quy mô sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm, được nhiều người trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt trong đó có Việt Nam.
- KCG luôn được theo dõi và kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt nhất để đảm bảo sản phẩm luôn đúng với chất lượng cũng như uy tín của hãng. Các sản phẩm hồng sâm chính phủ Cheong Kwan Jang KGC đáp ứng được các tiêu chuẩn của thị trường phương Tây, đảm bảo tất cả các sản phẩm nhân sâm từ của công ty đều là nhân sâm 6 năm tuổi.