Nơi bán Goodbase Nước Hồng Sâm & Tỏi Đen Kgc Cheong Kwan Jang
Tìm thấy 1 nơi bán, giá từ
1.450.000₫ -
1.450.000₫
Giá rẻ nhất
Giá tại LazadaHàng chính hãng
0 lượt bán
1.450.000₫
2.072.000₫
Thông tin sản phẩm
Quản lý chất lượng & công nghệ sản xuấtKGC ứng dụng quy trình quản lý chất lượng vượt trội, cùng công nghệ sản xuất hàng đầu Thế giới, kết hợp truyền thống 120 năm của Cheong Kwan Jang, để tạo nên sản phẩm Good BASE.Sản phẩm Good BASE phải đạt 290 chỉ tiêu chất lượng liên quan đến nhân sâm và sản xuất trên dây chuyền được chứng nhận HACCP.Good BASE Hồng sâm & Tỏi đenQuy cách: Hộp 50ml x 30 gói (bên trong có 3 hộp nhỏ, 50ml x 10 gói) –Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất (HSD có in trên bao bì năm/tháng/ngày)Thành phần chính cần chú ý: Tinh chất tỏi đen (lên men), Tinh chất Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, Tinh chất nấm Linh Chi (dạng bột), Mật ong.Giá trị Dinh dưỡng:Calories30 KcalSaturated Fat0.0Protein0.5gCholesterol0.0Fat0.0Hương vị:Các công dụng chính cần chú ý:Công dụngNguồn gốc công dụngHiệu quả trên cơ thểTỏi đen có nhiều lợi ích choCác hợp chất organosulfur trong Tỏi đen làm giãn mạch máu, dẫn đến hạ huyết áp.Làm giảm nồng độ apo B trong máu, qua đó giảm nhiều nguy cơ các bệnh tim mạch.Làm tăng nồng độ chlesterol HDL, loại cholesterol tốt cần thiết cho cơ thể.Tốt cho tim mạch và hệ tuần hoàn, điều hòa đường huyết (huyết áp)Tỏi đen độc hại với nhiều loại tế bào ung thư, góp phần ngăn chặn sự phát triển và phân chia của tế bào ung thưTỏi đen làm giảm các phân tử báo hiệu ung thư, có liên quan đến sự khởi phát của ung thư. Tỏi đen cũng gây khó khăn cho sự phát triển của tế bào ung thư bằng cách giảm sự chuyển động, tăng trưởng, gây khó khăn cho quá trình tổng hợp protein của tế bào ung thư, do đó hỗ trợ ngăn ngừa sự tồn tại của tế bào ung thư.Ức chế 1 số dòng tế bào ung thư (vú, gan, dạ dày, đại tràng)Chống Oxy hóa mạnh mẽhơn các thực phẩm từ thực vật thông thường (chống oxy hóa gấp 4.5 lần tỏi tươi)Quá trình lên men tỏi đen không làm mất tác dụng chống oxy hóa của tỏi (như các cách chế biến xào nấu thông thường), mà còn xảy ra quá trình chuyển hóa làm tăng tổng hàm lượng Polyphenol (hoạt chất chống oxy hóa) -> Tỏi đen có khả năng chống oxy hóa cao hơn tỏi tươiTừ khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ (tức khả năng thu dọn các gốc tự do), Tỏi đen được coi là tác nhân(tiểu đường), cũng như ngăn ngừa các.