Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • Moca
  • VTC Pay
  • Lalamove
  • Lalamove


Mã giảm giá Thời trang - Phụ kiện, khuyến mãi Thời trang - Phụ kiện tháng 10/2021


Tổng hợp mã giảm giá Thời trang - Phụ kiện, khuyến mãi Thời trang - Phụ kiện tháng tháng 10/2021, cập nhật deal và voucher coupon Thời trang - Phụ kiện hàng ngày.Cửa hàng đang được quan tâm thuộc ngành hàng Thời trang - Phụ kiện

Hoàng Phúc
Vascara
Fado
Shop Vnexpress
CoolMate
Chiaki
Lazada
Aeoneshop
Nike
Pierre Cardin
Bitis - Bitis Hunter
Tiki

Một trong những sản phẩm mua sắm thường xuyên của người tiêu dùng là các mặt hàng thời trang và phụ kiện. Chi phí bỏ ra cho các sản phẩm này chiếm tỷ lệ không nhỏ trong tổng số chi tiêu hằng tháng. Bí quyết của các tín đồ thời trang để giảm chi phí là sử dụng các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi.

Hãy cùng tham khảo mã giảm giá thời trang và phụ kiện tại Prices nhé!

I. Săn mã giảm giá các mặt hàng thời trang, phụ kiện tại Prices

Ngành hàng thời trang và phụ kiện là ngành hàng phát triển mạnh của các sản thương mại điện tử, siêu thị, cũng như cửa hàng. Chúng đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như mức giá. Ai mà chả cần mua sắm quần áo, phụ kiện kia chứ, nhất là các chị em phụ nữ.

thoi-trang-phu-kien

Thời trang và phụ kiện là những mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống

Ngày nay, khách hàng dễ dàng mua các mặt hàng thời trang, phụ kiện trực tuyến lẫn trực tiếp. Các mặt hàng bán chạy nhất: quần, áo, váy, giày dép nữ. Các thương hiệu được ưa chuộng từ cao cấp LV, Chanel, Gucci đến phổ thông như Zara, H&M, hay các local brand của Việt Nam như Juno, Hnoss, Ivy Moda… 

Nếu bạn muốn mua thời trang, phụ kiện với giá thấp hơn có thể săn các mã giảm giá trên Prices.vn. Đây là trang so sánh giá và tổng hợp mã giảm giá trực tuyến của nhiều đơn vị lớn uy tín như: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo, Yes24, Juno… 

Khi muốn mua các mặt hàng thời trang, phụ kiện tại nhưng đơn vị này bạn có thể săn mã trên Prices. Mã giảm giá tại Prices giúp giảm tiền trực tiếp lên đơn hàng thời trang, phụ kiện khi mua hàng.

Mã giảm giá trên Prices sẽ được cập nhật theo chương trình khuyến mãi của các đơn vị phân phối. Để thu hút khách hàng, các hãng thường có những chương trình ưu đãi theo từng đợt trong năm như Black Friday, Tết, Giáng sinh, 8-3… Bạn hãy lưu ý thời gian để canh săn mã nhé!

II. Mã giảm giá tại Prices có thực sự tiết kiệm không?

Price cập nhật nhanh nhất, mới nhất giá và mã ưu đãi của các sản phẩm. Những thông tin trên Prices đều được tổng hợp nhanh chóng, sớm nhất, minh bạch, chính xác. Đặc biệt, giao diện thiết kế thông minh, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm hơn.

Mã giảm giá tại Prices được tổng hợp từ nhiều nguồn, đa dạng về số lượng và loại mã nên có thể áp dụng ở nhiều nơi, cho nhiều sản phẩm khác nhau. Khi dùng mã thay vì trả giá gốc, bạn sẽ được giảm một số tiền và phải trả ít hơn.

mua-sam-tiet-kiem-nho-pricesMã giảm giá Prices giúp mua sắm tiết kiệm hơn

Nhờ vậy, Prices giúp bạn thay đổi thói quen mua sắm và có thể tiết kiệm hơn khi mua hàng. Ngoài ra, Prices có rất nhiều mã nên bạn có thể lựa chọn mã nào giảm nhiều nhất, có lợi nhất khi mua sắm. Mã giảm giá tại Prices là mã thật, hoàn toàn có thể áp dụng được nên hoàn toàn yên tâm là nó có thể giúp bạn tiết kiệm hơn.

III. Lấy mã giảm giá như thế nào?

Cách lấy mã giảm giá thời trang, phụ kiện trên Prices như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào Prices.vn
  • Bước 2: Tại mục ngành hàng trên trang chủ, bấm chọn “Thời trang - phụ kiện”
  • Bước 3: Bấm chọn cửa hàng muốn mua hàng
  • Bước 4: Tìm kiếm và copy

Mô tả: Giao diện trang mã giảm giá thời trang và phụ kiện tại Prices

Xem thêm: Mã giảm giá Thời trang - Phụ kiện, khuyến mãi tháng 1

Ngoài ra, bạn có thể gõ từ khóa tìm kiếm về món hàng, nhãn hàng nếu đã xác định mình muốn mua gì ngay tại ô “Tìm kiếm” để có thể tìm mã giảm giá thời trang và phụ kiện.

Những thao tác để tìm kiếm và lấy mã giảm giá trên Prices rất đơn giản, dễ dàng cho cả những người mới bắt đầu. Sử dụng nhiều hơn, bạn sẽ dần quen và tìm kiếm nhanh hơn.

IV. Cách nhập mã giảm giá để mua các mặt hàng thời trang và phụ kiện

Sau khi lấy mã giảm giá, khách hàng có thể bấm “Buy Now” tại Prices để chuyển đến trang bán hàng. Ngoài ra, khách có thể tự truy cập vào trang web định mua hàng, lựa chọn sản phẩm và nhập “Mã giảm giá” trước khi hoàn tất đơn hàng.

Khi nhập mã giảm giá Prices để mua các mặt hàng thời trang và phụ kiện bạn cần phải lưu ý về điều kiện áp dụng, thời gian chương trình, chi tiết đơn hàng để được áp dụng mã một cách hợp lệ.

Các mã giảm giá ngành hàng thời trang, phụ kiện có tính đặc thù là diễn ra trong thời gian ngắn với số lượng có hạn, cho nên nhiều lúc bạn phải canh mã giảm giá và nhanh tay đặt hàng. Nếu chậm tay, sẽ hết lượt sử dụng.

Trong một năm, các thương hiệu lớn thường rất ít khi giảm giá, chủ yếu tập trung vào dịp Black Friday. Chính vì thế, đây là ngày hội săn hàng thời trang, phụ kiện cho những tín đồ đam mê mua sắm. Tuy nhiên, để tránh mua những món hàng không cần thiết, bạn cần nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua nhé!

V. Kết luận

Săn sale mã giảm giá tại Prices cho phép bạn tiết kiệm chi phí dành cho việc mua sắm mặt hàng thời trang và phụ kiện. Thường xuyên truy cập: https://prices.vn/khuyen-mai-thoi-trang-phu-kien-c27 để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất nào!

Xem thêm Ngành hàng khác

Bách hóa online
Điện thoại - Máy tính bảng
Điện tử - Điện lạnh
Phụ kiện - Thiết bị số
Laptop - Thiết bị IT
Máy ảnh - Máy quay phim
Điện gia dụng
Nhà cửa đời sống