Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


 • Samsung
 • Moca
 • VTC Pay
 • Lalamove
 • Lalamove


Mã giảm giá Bách hóa online, khuyến mãi Bách hóa online tháng 10/2021


Tổng hợp mã giảm giá Bách hóa online, khuyến mãi Bách hóa online tháng tháng 10/2021, cập nhật deal và voucher coupon Bách hóa online hàng ngày.Cửa hàng đang được quan tâm thuộc ngành hàng Bách hóa online

Chiaki
Lazada
Aeoneshop
Tiki
Shopee
Yes24
Vua Bia
Vinmart
DK Harvest
Satra Foods
Meat Deli
Bách Hoá XANH

Với tình hình dịch bệnh hiện nay, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân- gia đình và cả xã hội, chúng ta nên hạn chế ra ngoài. Vì vậy, nếu bạn cần mua bất cứ sản phẩm nào hãy tìm đến bách hóa online. Tại đó, mọi thứ bạn cần đều có. Đặc biệt, khi ghé thăm Prices.vn bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi mua sắm online nhờ mã giảm giá, voucher, mã hoàn tiền hot nhất.

shopping-online

Sử dụng mã giảm giá tại Prices giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm Bách hóa online

 

I. Xem mã giảm giá ở đâu?

Mã giảm giá hay voucher, coupon, mã hoàn tiền là một phần của chương trình khuyến mãi do doanh nghiệp, cửa hàng phát hành với mục đích thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Mã giảm giá là những dãy số, ký tự đặc biệt để khách hàng nhập vào trước khi thanh toán. Qua đó, mã ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sắm. Do đó, sử dụng mã giảm giá đem lại lợi ích cho cả người bán lẫn người mua.

Hiện nay, các mã giảm giá được nhà bán hàng gửi tới khách hàng qua nhiều hình thức khác nhau: gửi mail, gửi qua tin nhắn điện thoại, gửi qua messenger,… Tuy nhiên vì nhiều lý do mà những tin nhắn ấy dễ dàng bị lãng quên hoặc khi chưa có nhu cầu mua sắm, mọi người thường không để ý. Vậy nên, đến khi cần, chúng ta thường không tìm thấy mã ưu đãi phù hợp, không thể lục lại tin nhắn giữa hàng chục, hàng trăm cuộc hội thoại.

Một trong những cách hiệu quả và nhanh nhất để nhận mã ưu đãi đúng chương trình khuyến mãi của thương hiệu bạn cần là ghé thăm trang web Prices.vn.

Prices.vn là trang web chuyên tổng hợp những mã ưu đãi của nhiều cửa hàng, thương hiệu lớn, các trang thương mại điện tử nhanh và an toàn nhất. Ngoài ra, Prices cung cấp công cụ so sánh giá trực tuyến, miễn phí giúp người mua tìm được nơi bán hàng chất lượng với giá rẻ nhất.

II. Mua sắm với mã giảm giá trên Prices có ưu điểm gì?

Prices tự tin khẳng định rằng sử dụng mã giảm giá do chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm. Các mã ưu đãi có giá trị nhất định tùy thuộc vào nhà phân phối phát hành, thông thường với mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm khoảng 10-50% giá trị sản phẩm.

Dù một mã ưu đãi không giúp bạn tiết kiệm nhiều, nhưng tin chắc rằng các sản phẩm thuộc cửa hàng bách hóa online là những thứ luôn cần thiết cho cuộc sống của bạn, do đó tích tiểu thành đại. Việc sử dụng mã giảm giá, mã hoàn tiền, voucher sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho các mặt hàng này đấy.

Prices không bỏ qua bất kỳ lễ hội sale lớn, nhỏ trong năm như: 9/9, 11/11, 12/12, Black Friday,… Do đó, không cần bạn phải mất thời gian chờ đợi đến giờ sale hay vào tận website của cửa hàng để săn mã ưu đãi, chỉ cần ghé vào Prices, mọi mã giảm giá đều được chúng tôi công khai.

III. Làm sao để có mã giảm giá, khuyến mãi bách hóa online

Để nhận được mã giảm giá, voucher khuyến mãi bách hóa online tại Prices, bạn hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web Prices.vn
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản ( nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký ngay để nhận được thông báo về các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá sớm nhất)
 • Bước 3: Vào mục “ Mã giảm giá” và chọn danh mục “Bách hóa online”
 • Bước 4: Lựa chọn thương hiệu và mã giảm giá phù hợp

Tương tự như cách săn mã giảm giá Bách hóa online, để nhận được các mã ưu đãi của những mặt hàng khác, bạn cũng thực hiện các thao tác như trên.

Quả thật, có Prices việc mua sắm online của bạn càng trở nên đơn giản và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

IV. Cách sử dụng mã giảm giá

Cách thức 1: Lựa chọn mã ưu đãi của thương hiệu phù hợp, bạn hãy nhanh tay click chọn “ Copy Code”, Prices chuyển tiếp sang một đường link khác, chờ đợi trang web hiển thị và click “ Shop Now”. Lập tức, Prices sẽ dẫn bạn đến trang web chính thức của cửa hàng.

Cách thức 2: Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang website chính thức của cửa hàng, lựa chọn sản phẩm cần mua và bỏ vào giỏ. Click chọn đặt hàng và điền thông tin thanh toán. Vào ô mã khuyến mãi, copy hoặc điền code của mã giảm giá trước khi tiến hành đặt mua.

Ví dụ bạn mua sản phẩm ở Tiki và đã copy mã giảm giá từ Prices:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Tiki hoặc ứng dụng Tiki trên điện thoại, máy tính
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản ( nếu chưa có hãy đăng ký để dễ dàng quản lý đơn hàng)
 • Bước 3: Chọn tất cả sản phẩm cần mua trong giỏ 
 • Bước 4: Điền đúng địa chỉ giao hàng
 • Bước 5: Tại ô “ Mã khuyến mãi”, điền code giảm giá, click “ Áp dụng ”
 • Bước 6: Kiểm tra thông tin thanh toán và “ Tiến hành đặt hàng ”

V. Một số vấn đề cần lưu ý về mã giảm giá

Mã giảm giá hay voucher, mã hoàn tiền tại Prices thông thường có số lượng và thời hạn sử dụng nhất định. Do đó, bạn nên nhanh tay và tranh thủ sử dụng để áp dụng ưu đãi thành công.

Ngoài ra, các mã giảm giá hay các mã ưu đãi khác hiện nay đều có điều kiện đi kèm. Đó có thể là yêu cầu về số lần sử dụng, phương án thanh toán, địa điểm áp dụng,… Tùy vào thương hiệu, đợt sale mà điều kiện của mã giảm giá sẽ thay đổi.

Tóm lại, trên đây là những thông tin về mã giảm giá, ưu đãi khi mua sắm tại bách hóa online. Hãy truy cập vào website Prices.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin khuyến mãi sớm nhất nhé.

Xem thêm Ngành hàng khác

Điện thoại - Máy tính bảng
Điện tử - Điện lạnh
Phụ kiện - Thiết bị số
Laptop - Thiết bị IT
Máy ảnh - Máy quay phim
Điện gia dụng
Nhà cửa đời sống
Mẹ & Bé - Đồ chơi