Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Cà Phê Blagu Hạt Đã Rang, Ethiopia Sidamo Guji Bensa, Light - Medium Roast, 100G - Cà Phê Có Hương Vị Trái Cây

5.0
đánh giá
141 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Cà Phê Blagu Hạt Đã Rang, Ethiopia Sidamo Guji Bensa, Light - Medium Roast, 100G - Cà Phê Có Hương Vị Trái Cây giá rẻ tại Tiki

Giá từ 100.000₫

Giá gốc 100.000₫

Đề xuất


So sánh giá Cà Phê Blagu Hạt Đã Rang, Ethiopia Sidamo Guji Bensa, Light - Medium Roast, 100G - Cà Phê Có Hương Vị Trái Cây

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 100.000₫ - 100.000₫

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

100.000₫

100.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Cà phê Blagu hạt đã rang Ethiopia Sidamo Guji Bensa light- medium roast 100g


Sidamo là một khu vực rộng lớn trên vùng cao nguyên màu mỡ ở Thung lũng Rift,  là một trong ba vùng cà phê đã được đăng ký nhãn hiệu ở Ethiopia (cùng với Harrar và Yirgacheffe)
Cà phê Sidamo Guji Bensa được xuất khẩu dưới dạng “Sidamo” theo hệ thống phân loại của Sở giao dịch hàng hóa Ethiopia (ECX).
Theo hệ thống này, tất cả cà phê được sản xuất trong khu vực Sidamo rộng lớn được gọi là “Cà phê Sidamo”. Trên thực tế, cà phê “Sidamo”  này nằm ở Guji thuộc loại “Guji Type”.

Guji nằm trong vùng trồng cà phê Oromia của miền Nam Ethiopia. Do khí hậu và đất đai ở khu vực đặc biệt của miền Nam Ethiopia này, hầu hết tất cả các cây cà phê được trồng ở đây đều tạo ra hạt cà phê với hương vị trái cây đặc biệt và cũng được biết đến là một trong những hạt cà phê Ethiopia chất lượng cao nhất.
Mặc dù Guji thường được bán dưới danh mục Sidamo, nhưng hạt cà phê lô đặc biệt này được bán riêng để phân biệt hương vị và thể chất của chúng.
Cà phê tươi sau khi thu hái được mang đến nhà máysơ chế, thực hiện các công đoạn của chế biến ướt và phơi trên sàn.
Cà phê Ethiopia Sidamo Guji được biết đến là loại cà phê có hương vị trái cây cực kỳ hấp dẫn. Với cách rang nhẹ vừa, những hạt cà phê Sidamo Guji này để đảm bảo hương vị quả mọng và giống rượu vang thực sự tỏa sáng và hoàn thiện những tầng hương tròn đầy. Cà phê Guji  có tính axit sáng này được ca ngợi bởi hương vị và cơ thể độc đáo, tinh tế.

Vùng: Sidamo
Loại cà phê: Guji
Giống: Guji Heirloom
Độ cao (masl): 1770-2100
Quy trình sơ chế: Chế biến ướt và phơi trên sàn
Mức rang: Light - Medium