Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

[Hcm]Bột Trà Xanh Đắp Mặt Cô Cự 100G +Tặng Cọ Quét Mặt Nạ

So sánh giá [Hcm]Bột Trà Xanh Đắp Mặt Cô Cự 100G +Tặng Cọ Quét Mặt Nạ

Đã bán: 0 | Lượt xem: 5

Giá rẻ nhất

Lazada

Giá bán: 41.293₫

Giá gốc: 90.000₫

Mua ngay

Nơi bán [Hcm]Bột Trà Xanh Đắp Mặt Cô Cự 100G +Tặng Cọ Quét Mặt Nạ

Tìm thấy 1 nơi bán, giá từ 41.293₫ - 41.293₫

Giá rẻ nhất
Mua [Hcm]Bột Trà Xanh Đắp Mặt Cô Cự 100G +Tặng Cọ Quét Mặt Nạ tại Lazada

Giá tại Lazada Hàng chính hãng

0 lượt bán

41.293₫

90.000₫

Thông tin sản phẩm

I. THÔNG TIN CHI TIẾT BỘT TRÀ XANH CÔ CỰ: Khối lượng tịnh: 100gram Thành phần: 100% trà Việt đượclên men tự nhiên trong sản xuất. Không chứa chất tạo màu, không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo,thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời,tốt nhất để ởngăn mát tủ lạnh. Giữ kín sau khi mở bao bì. II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 1. Mặt nạ tẩy tế bào chết: Trộn đều 3 muỗng đường, 1 gói vụn trà túi lọc và 2 muỗng bột trà xanh. Cho tiếp ½ muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh dầu dừa (hoặc dầu oliu) vào hỗn hợp trên rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp sệt lại. Bạn có thể nhỏ thêm 1-2 giọt tinh dầu bạc hà hoặc cam, chanh để tạo mùi hương thư giãn. Thoa đều hỗn hợp trên lên mặt khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt thật sạch bằng nước. Công dụng: Đường giúp gột rửa các tế bào da chết, trong khi đó dầu oliu nuôi dưỡng làn da, trà xanh cung cấp chất chống oxy hóa giúp da tươi trẻ. 2. Mặt nạ trắng da: Trộn đều 1 thìa cà phê bột trà xanh và 3 thìa sữa chua không đường thành hỗn hợp dạng sệt. Rửa mặt thật sạch sau đó đắp lên mặt khoảng 15 - 20 phút rồi rửa sạch bằng nước. Chú ý nên dùng sữa chua lạnh để se khít lỗ chân lông và căng da mặt. Công dụng: Giúp da căng mịn và trắng sáng hơn, thấy rõ hiệu quả nếu đắp mặt nạ này thường xuyên. III: QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẠCH CỦA BỘT TRÀ XANH CÔ CỰ: Bước 1: Sơ Chế Nguyên Liệu: Trà sau khi được thu hoạch sẽ được vận chuyển ngay tới nơi sản xuất. Trà xanh nguyên liệu sẽ được rửa sạch ngay và ủ ấm từ 3-6 tiếng đồng hồ. Quá trình lên men tự nhiên này giúp hải phóng màu sắc và hương thơm. Từ đó làm tăng chất lượng về màu sắc và hương vị tự nhiên cho bột trà xanh thành phẩm. Bước 2: Làm Chín Nguyên Liệu: Sau công đoạn lên men trà xanh nguyên liệu sẽ được sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Để giữ được các vi chất có trong trà xanh, trà sẽ được sấy ở nhiệt độ 80 độ C. Nếu sấy ở nhiệt độ quá cao mùi vị và màu sắc của trà sẽ không còn giữ lại được nhiều. Màu sắc và hương thơm tự nhiên càng mất đi đồng nghĩa với các vi chất quý giá có trong trà tươi cũng mất theo. Bước 3: Đóng Chai Thành Phẩm: Những mẽ trà sau khi làm chín sẽ được xay nhuyễn đóng chai thủy tinh 1 cách cẩn thận. Dán tem và ngày sản xuất trước khi vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng.