I. THÔNG TIN CHI TIẾT BỘT TRÀ XANH CÔ CỰ: Khối lượng tịnh: 100gram Thành phần: 100% trà Việt được lên men tự nhiên trong sản xuất. Không chứa chất tạo màu, không chứa hương liệu, không chứa chất bảo quản. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tốt nhất để ở ngăn mát tủ lạnh. Giữ kín sau khi mở bao bì. QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẠCH CỦA BỘT TRÀ XANH CÔ CỰ: Bước 1: Sơ Chế Nguyên Liệu: Trà sau khi được thu hoạch sẽ được vận chuyển ngay tới nơi sản xuất. Trà xanh nguyên liệu sẽ được rửa sạch ngay và ủ ấm từ 3-6 tiếng đồng hồ. Quá trình lên men tự nhiên này giúp hải phóng màu sắc và hương thơm. Từ đó làm tăng chất lượng về màu sắc và hương vị tự nhiên cho bột trà xanh thành phẩm. Bước 2: Làm Chín Nguyên Liệu: Sau công đoạn lên men trà xanh nguyên liệu sẽ được sấy khô ở nhiệt độ thích hợp. Để giữ được các vi chất có trong trà xanh, trà sẽ được sấy ở nhiệt độ 80 độ C. Nếu sấy ở nhiệt độ quá cao mùi vị và màu sắc của trà sẽ không còn giữ lại được nhiều. Màu sắc và hương thơm tự nhiên càng mất đi đồng nghĩa với các vi chất quý giá có trong trà tươi cũng mất theo. Bước 3: Đóng Chai Thành Phẩm: Những mẽ trà sau khi làm chín sẽ được xay nhuyễn đóng chai thủy tinh 1 cách cẩn thận. Dán tem và ngày sản xuất trước khi vận chuyển đến tận tay người tiêu dùng. II. ĐẮP MẶT NẠ BỘT TRÀ XANH VÀ MẬT ONG: Dùng 2 thìa mật ong và 2 thìa bột trà xanh trộn thành hỗn hợp quyện đều lại với nhau. Massage vùng mặt cho các tế bào cơ mặt thư giãn, sau đó bôi đều hỗn hợp lên mặt trong khoảng 15-20 phút, rửa sạch lại bằng nước sạch. Mỗi tuần nên sử dụng 2-3 lần để có làn da mặt trắng sáng, rạng rỡ và ngăn ngừa lão hóa da.