Thông tin sản phẩm
Quản lý chất lượng & công nghệ sản xuấtKGC ứng dụng quy trình quản lý chất lượng vượt trội, cùng công nghệ sản xuất hàng đầu Thế giới, kết hợp truyền thống 120 năm của Cheong Kwan Jang, để tạo nên sản phẩm Good BASE.Sản phẩm Good BASE phải đạt 290 chỉ tiêu chất lượng liên quan đến nhân sâm và sản xuất trên dây chuyền được chứng nhận HACCP.Good BASE Hồng sâm & Mơ xanhQuy cách: Hộp 10ml x 30 gói (bên trong có 3 hộp nhỏ, 10ml x 10 gói) –Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất (HSD có in trên bao bì năm/tháng/ngày)Thành phần chính cần chú ý: Tinh chất Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, Tinh chất quả Mơ Nhật Bản (Japanese Apricot), Tinh chất quả Hồng, Tinh chất táo đỏ.Giá trị Dinh dưỡng: Calories15 KcalSaturated Fat0.0Protein0.0Cholesterol0.0Fat0.0Hương vị:Các công dụng chính cần chú ý:Công dụngNguồn gốc công dụngHiệu quả trên cơ thểCải thiện sức khỏe đường ruộtHàm lượng chất xơ cao bao gồm đầy đủ chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tanĐiều hòa nhu động ruột, duy trì chất lỏng trong đại tràng => ngăn ngừa các chứng bệnh liên quan đến đường ruột và các bệnh lý do bệnh đường ruột gây ra.Chất xơ thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn trong đường ruột, tạo sự ổn định cho hệ vi sinh đường ruột, giảm thiểu nguy cơ rối loạn tiêu hóa dẫn đến bệnh lý đường ruột.Tốt cho hệ tim mạch, huyết ápChất chống Oxy hóa polyphenolMơ xanh còn có hàm lượng Kali dồi dàoGóp phần ngăn chặn xơ vữa động mạch, tốt cho hệ tim mạch.Giảm mạnh các gốc tự do, cải thiện tình trạng căng thẳng và ngăn ngừa các bệnh mãn tính.Kali giúp làm giãn mạch máu và giữ huyết áp ở mức ổn định, ngăn ngừa nhồi máu cơ timCải thiện miễn dịch và đẹp daHàm lượng vitamin C caoHợp chất beta-carotene tự nhiên có trong Mơ xanhCải thiện hệ miễn dịch với tác động của Vintamin CKết hơp với Vitamin E tác động tích cực đến quá trình sản sinh collagen, giúp gia căng bóng và đàn hồiTăng cường thị lựcHàm lượng vitamin E, A caoVittamin E chống oxy hóa có vai trò bảo vệ thị lực khỏi sự tấn công của các gốc tự do.Vitamin A hỗ trợ tái tạo tế bào mắt hư tổn, ngăn ngừa rối loạn thị lực do thiết sắc tố, ngăn ngừa bệnh quáng gà.