Đánh giá Ruột Gối Mút Hoạt Tính Wellpur Fana

Đánh giá Ruột Gối Mút Hoạt Tính Wellpur Fana


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Ruột Gối Mút Hoạt Tính Wellpur Fana (30 x 50 x 10/7cm) được sản xuất từ chất liệu mút hoạt tính và polyester, đem lại độ mềm mại, êm ái, thoáng khí.
Đặc biệt, sản phẩm mang đến cảm giác rất dễ chịu khi gối đầu, giúp làm giảm đau mỏi cổ hiệu quả. Ruột gối mút hoạt tính sẽ giúp bạn ngủ ngon, thư giãn và nâng cao sức khỏe.
Ruột gối thiết kế gọn gàng theo đường cong của phần gáy, giúp bạn nằm thoải mái hơn, không bị đau mỏi cổ hay gây ảnh hưởng đến cột sống.
Sản phẩm góp phần hoàn thiện không gian phòng ngủ tiện nghi, cho bạn những giờ phút nghỉ ngơi hiệu quả.


Đánh giá tổng quan

Độc đáo với chất liệu than hoạt tính từ cây tre kết hợp nguyên liệu cao su non có khả năng đàn hồi chậm sẽ tạo ra các ion dương đi qua lỗ thoáng của ruột gối kích thích sự tuần hoàn máu mang lại cho bạn một giấc ngủ ngon và sâu hơn.


Bên cạnh đó, các ion từ than tre sẽ toả ra và làm cân bằng các ion dương trong phòng ngủ giúp không gian luôn thông thoáng, dễ chịu. Vậy nên, loại gối này rất lý tưởng với người bị đau cổ, đau lưng, đau vai gáy.


Nguyên liệu là than hoạt tính nhưng được chế biến ở dạng thô nên bạn khỏi lo than có thể rơi ra ngoài vừa mất vệ sinh vừa ảnh hưởng đến sức khoẻ.