Đánh giá Combo 2 ruột gối hơi cao cấp 40x60cm

Đánh giá Combo 2 ruột gối hơi cao cấp 40x60cm


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Ruột gối bông ép hơi cao cấp với chất liệu tự nhiên được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kích thước và độ cao lý tưởng, tạo sự mềm mại, êm dịu và không gây đau đầu khi ngủ.

ĐIỂM NỔI BẬT:
Với công nghệ sản xuất hiện đại, chất liệu ruột polyester các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sử dụng, tiện ích khoa học để bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, đặc biệt sự êm ái và độ bền trong từng sản phẩm ruột gối bông.

Ruột gối được làm từ chất liệu polyester nên không bị xẹp sau một thời gian sử dụng lâu dài. Bông polyester tạo độ xốp, mềm mại, giúp bạn có được giấc ngủ sâu. Đặc biệt, bạn có thể giặt chúng bằng nước, hoặc bằng máy giặt để tạo sự sạch sẽ vệ sinh.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH
- Ruột gối: 100% gòn sạch nhân tạo được nhập khẩu từ Hàn Quốc
- Vải gối: cotton thấm hút mồ hôi

Hướng dẫn sử dụng:
- Cắt túi nilon ra sau đó vỗ đều gối cho bông gòn phồng ra.


Đánh giá tổng quan

Mỗi thương hiệu gối lại có một đặc tính nổi bật riêng biệt, mình sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích cho bạn lựa chọn nhanh hơn. Đối với sản phẩm ruột gối Sunzin được mệnh danh là gối cáo gấp bởi vì sao? Được làm từ công nghệ ép và hút chân không bạn có thể di chuyển bất cứ chỗ nào? Khi bạn bóc túi ra để dụng dụng chúng lại phồng lên với độ cao vừa phải dành cho gối ngủ. Được làm từ nguyên liệu bông cao cấp nên bạn không bao giờ sợ là úa vàng bông.

Đối với ruột gối cao cấp Sunzin khi bạn sài thời gian dài áo gối có úa vàng thì bạn chỉ cần giặt áo gối, hoặc có thể rút bông bỏ vào túi giặt. Việc làm sạch từ ruột gối đến vỏ gối giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe.

Mỗi loại gối có một đặc thù riêng, sản phẩm này là một trong những sản phẩm cũng thuộc dạng siêu tiếp kiệm thứ 2 sau Liên Á.Xem thêm đánh giá

Mua ở đâu?

Tiki Combo 2 ruột gối hơi cao cấp 40x60cm

Combo 2 ruột gối hơi cao cấp 40x60cm

75.000 đ
Đến nơi bán

Mã giảm giá hot

FPTShop
Tiki
Lazada
Shopee
Mytour
Yes24
Sendo
Shop Vnexpress