Giá rẻ nhất
Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 690.000₫ - 690.000₫
Sản phẩm rượu Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi chai XO mang giá trị đặc biệt với nấm được trồng
trong chai từ nhỏ. Khi đạt độ tuổi trưởng thành trực tiếp cho rượu ngâm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo
đã qua lọc và qua quá trình ngâm vào. Chính vì vậy mà rượu trong chai XO không những có
hương vị thơm ngon đậm đà hơn mà còn có lượng dược chất dồi dào phong phú.
Với phương pháp trồng nấm Đông Trùng Hạ Thảo trực tiếp vào trong bình, Dược Thảo Fungi
mong muốn mang đến lượng dược chất dồi dào hơn cũng như hương vị thơm ngon hơn với
rượu nếp qua lọc và đã qua quá trình ngâm ủ. Đồng thời bổ sung một củ Sâm Mầm Fungi
giúp gia tăng giá trị dược liệu.
Thành phần sản phẩm:
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Fungi
Đông Trùng Hạ Thảo Fungi sinh trưởng trong chai
Sâm Mầm Fungi 1 củ
-------
Đông Trùng Hạ Thảo từ xa xưa đã được biết đến như một loại đông dược quý hiếm, có giá trị ngang với nhân sâm và nhung hươu. Chúng được xem là có sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương xuất phát từ cái tên có nguồn gốc từ quá trình hình thành và phát triển của chúng: mùa đông là “trùng”, mùa hạ phát triển chồi lên mặt đất là “thảo”.
Sản phẩm rượu Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi chai XO mang giá trị đặc biệt với nấm được trồng trong chai từ nhỏ
Ngoài việc nghiên cứu ứng dụng thành công quy trình sản xuất Nấm Đông Trùng Hạ Thảo, Dược Thảo Fungi còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong quy trình sản xuất rượu đặc biệt là loại rượu từ Nấm Đông Trùng Hạ Thảo. Cụ thể Dược Thảo Fungi sử dụng loại rượu nếp với hương vị thơm ngon được lọc qua thiết bị khử độc hiện đại giúp loại bỏ nhiều độc tố như andehit, methanol, este và loại bỏ hoàn toàn cặn rượu đồng thời còn giúp đầm rượu hơn có thể so sánh như được hạ thổ 5 năm.
Sau khi lọc, rượu được trực tiếp ngâm cùng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Fungi bao gồm cả phần thân Nấm (quả thể) và phần cơ chất với tỉ lệ nhất định tạo nên sản phẩm rượu Nấm Đông Trùng Hạ Thảo không những mang hương vị thơm ngon, bổ dưỡng mà còn an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.
Khi Nấm đạt độ tuổi trưởng thành sẽ trực tiếp cho rượu và sâm mầm vào
Rượu XO Đông Trùng Hạ Thảo Fungi được ngâm từ loại rượu nếp hảo hạng, mang lại hương vị và mùi hương khó cưỡng khi uống vào:
- Rượu sau khi chuyển đến sẽ được lọc qua máy lọc hiện đại, giúp loại bỏ hết các độc tố có trong rượu như andehit, methanol, este và loại bỏ hoàn toàn cặn rượu.
- Sau đó rượu được ngâm với cơ chất Đông Trùng Hạ Thảo trong thời gian trên 3 tháng, trong chum sành không tráng men, đây là một trong những chất liệu tốt nhất để ngâm rượu, với khả năng lưu giữ rượu đỉnh cao, an toàn cho sức khỏe và đồng thời cũng gia tăng hương vị rượu.
- Rượu Đông Trùng Hạ Thảo thành phẩm có màu sắc nâu đỏ cực kỳ đẹp mắt, đồng thời có mùi hương nồng nàn kèm với vị đầm được đóng vào chai rượu tinh xảo, sẵn sàng giao đến tay khách hàng.
Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Fungi dùng trực tiếp, không cần pha chế. Ngày có thể dùng 2-3 lần, mỗi lần 30ml trong bữa ăn giúp bồi bổ cơ thể hiệu quả: