So Sánh Giá Xe Máy Điện Bluera Bike Alpha S Plus

So Sánh Giá Xe Máy Điện Bluera Bike Alpha S Plus

(0/0 đánh giá)
Giá tốt nhất: 12.500.000 đ 13.000.000 đ

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Xe Máy Điện Bluera Bike Alpha S Plus tốt nhất tháng 3

Tiki
12.500.000 đ


Thông tin chi tiết xe máy Điện bluera bike alpha s plus

Thương hiệu Bluera Bike

 

 

Kiểu dáng thời trang

 

Xe máy điện Alpha S Plus nổi bần bật với kiểu dáng thời trang thời trang của mình, bộ tem chống nước 100% cùng phong cách phối màu hợp lý khi chọn màu đen làm màu nền chủ đạo phối hợp với nhiều màu sắc khác như xanh, đỏ, trắng,… vừa tạo nên sự tinh tế cho xe vừa giúp người sử dụng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một màu sắc yêu thích nhất.

 

Đèn Led đồng bộ với mặt đồng hồ thông minh

 

Xe máy điện Alpha S Plus sử dụng hệ thống đèn Led có khả năng chiếu sáng hoàn hảo với chùm sáng rộng, tia sáng rõ nét, với chi tiết đèn này Alpha S Plus tự hào là thương hiệu xe máy điện luôn mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đồng bộ phía trên hệ thống đèn pha là mặt đồng hồ thông minh hiển thị đầy đủ tất cả các thông số khi vận hành như tốc độ, mức năng lượng điện còn lại trong bình, tín hiệu đèn để người vận hành có thể chủ động hơn trong mọi cung đường.

 

Sự kết hợp hoàn hảo của sàn để chân và bàn đạp trợ lực

 

Sàn để chân của xe máy điện Alpha S Plus được thiết kế với khoảng cách phù hợp với vị trí ngồi của người điều khiển, bàn đạp được thiết kế song song với sàn để chân, giúp người điều khiển có thể chủ động trong việc lựa chọn cách điều khiển xe, nếu xe di chuyển trong những đoạn đường dốc hay đoạn đường quá gồ ghề bạn có thể sử dụng bàn đạp trợ lực để xe được linh hoạt hơn. Đặc biệt với mong muốn đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, nhà sản xuất của xe máy điện Alpha S Plus đã tính toán khoảng cách từ sàn để chân đến yên xe và tay lái rất hợp lý để đảm bảo tư thế ngồi an toàn cho người sử dụng.


Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 18%
46.990.000 đ
56.990.000 đ

Xe Máy Kymco Like 125cc Phanh ABS