Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Thế Giới Di Động
  • Điện Máy XANH
  • Thế Giới Di Động


So Sánh Giá Xe Đạp Trẻ Em Fornix Panda

So Sánh Giá Xe Đạp Trẻ Em Fornix Panda

(0/0 đánh giá)
Giá tốt nhất: 1.500.000 đ 1.690.000 đ

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Xe Đạp Trẻ Em Fornix Panda tốt nhất tháng 12

Tiki
1.500.000 đ
Shopee
2.450.032 đ

Thông tin chi tiết xe Đạp trẻ em fornix panda

Thương hiệu FORNIX
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Quy cách đóng gói

Hàng thùng nguyên đai nguyên kiện

Tải trọng tối đa 50 kg
Trọng lượng 12 kg

 

Theo Tạp chí Khoa học Tâm lý Lâm sàng, khi trẻ dành nhiều thời gian trên các mạng xã hội nhiều hơn các hoạt động ngoài trời, làm tăng các triệu chứng trầm cảm và dễ dẫn đến tự tử trong độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi. Và đạp xe là một trong những biện pháp giúp cải thiện các triệu chứng trầm cảm này.

 

Thông số kỷ thuật xe đạp trẻ em Fornix PANDA:

 

FORNIX Panda với thiết kế đáng yêu đầy mới lạ sẽ là món quà thú vị cha mẹ dành cho các bé gái trong độ tuổi từ 8 – 13 tuổi.

Lấy cảm hứng từ nhân vật gấu trúc Panda thân thiết, FORNIX Panda sẽ là người bạn cùng đồng hành cùng trẻ khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

 

 

Ở độ tuổi từ 8 – 13 tuổi, trẻ đã phát triển những suy nghĩ riêng vì vậy mà FORNIX Panda được trang trí từ phần giỏ xe cho đến phần yên xe đầy màu sắc bắt mắt giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong việc hướng bé tham gia các hoạt động ngoài trời.

 

 

Khác với những chiếc xe đạp trẻ em khác, FORNIX Panda còn được trang bị thêm phần yên xe phía sau để bé có thể rủ thêm cho mình một người bạn đồng hành khác, cùng nhau chia sẻ và phát triển các kĩ năng giao tiếp xã hội tốt hơn.

 

 

Bánh xe 16 inches và trọng lượng của xe chỉ 10kg cha mẹ có thể yên tâm khi bé tham gia hoạt động ngoài trời với các địa hình khác nhau.

 

 

Với sườn xe cách điệu và xe được sử dựng từ hợp kim thép và nhôm cao cấp, FORNIX Panda có tuổi thọ sản phẩm cao, phần yên xe có thể được linh hoạt điều chỉnh độ cao phù hợp với chiều cao của từng trẻ.

 

 

Với màu phối cách điệu, kiểu dáng đáng yêu FORNIX Panda hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bé gái

 


Sản phẩm khác cùng ngành hàng