Thông tin sản phẩm
Những Mùi Hương thật thà “Bị Nhốt”“Ui!! Xà bông thơm lắm, thơm hơn mình tưởng”“Mùi thích lắm, bóc ra để trên bệ rửa mặt mà thơm khắp nhà tắm”Xà bông Sinh Dược có hương thơm ngát Sả Chanh, mùi Bạc Hà tươi mát, mùi Mật Ong thơm ngọt, có Quế ấm nồng, Hương Nhu quyện Bồ Kết nồng nàn, lại thoang thoảng mùi Tràm dịu nhẹ… bao nhiêu loại bánh thơm là bấy nhiêu mùi hương đặc trưng. Tất cả đều là mùi thơm từ tinh dầu nguyên chất, không pha trộn nên thơm mà không gắt, tự nhiên và dễ chịu vô cùng. Kì lạ là màu ngọt, mùi thơm đến thế mà không khoe ra, cứ giấu thật kĩ dưới lớp bao gói kín như bưng khiến ai trót đem lòng yêu cũng băn khoăn tự hỏi vì sao thế?-Vì mỗi bánh thơm có hạn sử dụng lên đến 18 tháng. Thời gian có thể kể là dài với xà bông thiên nhiên. Việc mặc nhiều lớp áo cho xà bông là cách để bảo quản chất lượng được tốt nhất, tránh hiện tượng mềm, ẩm, dễ nhão, nhanh hao… thường gặp do lượng glycerin dồi dào được giữ trong xà bông handmade dễ hút ẩm khi gặp thời tiết nồm hoặc độ ẩm cao. - Đặc tính của tinh dầu nguyên chất là mùi hương nhẹ nhàng, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho cơ thể lẫn tâm trí. Dù vậy mùi thơm thoảng nhẹ, nhanh bay mùi trong không khí chứ không giữ mùi bền lâu như hương liệu tổng hợp. Vậy nên gói kín cũng là cách để giữ nguyên vẹn hương thơm tinh dầu không bị phai nhạt theo thời gian.- Đôi khi “bị nhốt” nên khi bóc mở một bánh xà bông thì đừng vội, bạn để bánh xà bông tự lan toả mùi hương khắp không gian, tận hưởng trọn vẹn mùi hương của một bánh xà bông tươi mới. Thay vì khoe hương phô sắc, xà bông quê ơi là quê từ nguyên liệu mộc mạc, qua bàn tay xã viên đổ từng bánh thơm thật thà, đến cách bao gói cũng thật kín thật kĩ để bảo quản thật tốt, thật lâu. Và để khi mỗi bánh thơm đến tay bạn, luôn tinh tươm, tươi mới, ngát hương.