Viên uống Khớp Khang Thọ với thành phần dược liệu tự nhiên, công thức bào chế thành viên cao khô theo phương pháp truyền thống, kết hợp thiết bị chiết xuất hiện đại rất thuận lợi, tốt cho người bị thoái hoá khớp, đau khớp, thấp khớp, viêm khớp, đau thần kinh tọa, thường xuyên bị đau cột sống lưng, cột sống cổ.Giới Thiệu Sản PhẩmViên uống Khớp Khang Thọ với thành phần dược liệu tự nhiên, công thức bào chế thành viên cao khô theo phương pháp truyền thống, kết hợp thiết bị chiết xuất hiện đại rất thuận lợi, tốt cho người bị thoái hoá khớp, đau khớp, thấp khớp, viêm khớp, đau thần kinh tọa, thường xuyên bị đau cột sống lưng, cột sống cổ.Thành Phần Của Khớp Khang ThọHỗn hợp 14g chiết xuất cao nguyên liệu gồm:Uy linh tiên: 30gTang ký sinh: 20gDây đau xương: 20gNgưu tất: 20gKê huyết đằng: 20gNgũ gia bì chân chim: 18gĐộc hoạt: 12gBột thương truật: 3gBột hoàng kỳ: 3gBột thổ phục linh: 3gBột bạch thược: 3gBột thiên ma: 3gBột đương quy: 2gBột xuyên khung: 2gPhụ liệu: Đường kính, than hoạt tính, chất làm bóng: sáp ong, chất bảo quản: sodium banzoate vừa đủ 40g viên hoàn cứng.Hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa, hạn chế những tổn thương xương khớp do thoái hóa gây ra.Khớp Khang Thọ hỗ trợ giảm cơn đau và tần suất các cơn đau do bệnh xương khớp như nhức khớp, mỏi khớp, đau khớp…Giúp bệnh nhân cử động linh hoạt, dễ dàng và hạn chế biến chứng do bệnh xương khớp như bại liệt, co cứng cơ…Khớp Khang Thọ bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sụn khớp, tăng cường hệ miễn dịch để tránh khỏi những tấn công do yếu tố gây hại bên ngoài.Đẩy nhanh quá trình tái tạo sụn khớp và hàn gắn vết thương, giúp tổn thương mau lành.Khớp Khang Thọ giúp sản sinh nhiều collagen và chất nhầy sụn khớp, giúp cử động linh hoạt.Công Dụng Của Khớp Khang ThọHướng Dẫn Sử DụngNgày uống 2 lần, mỗi lần uống 10 viên hoàn (tương đương khoảng 2g±7.5% viên).Uống sau ăn 30 phút.Đối tượng sử dụng :Sản phẩm thích hợp dùng cho người có biểu hiện đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay, đau lưng, đau nhức các khớp, đau thần kinh tọa do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp.