Thông tin sản phẩm
NGUY CƠ NHIỄM KIM LOẠI NẶNG VÀ THỦY NGÂN TRONG THỰC PHẨM HÀNG NGÀY Hải sản có nhiều lợi ích cho sức khỏe, vì đây là nguồn phong phú protein. Các loại cá như cá ngừ, cá hồi... tốt cho cơ thể nhờ chứa hàm lượng cao axit béo omega-3. Nhưng thời gian gần đây, do tác động của ngành công nghiệp hóa phát triển không ngừng, mức độ ô nhiễm gia tăng, hóa chất độc hại thải ra biển ngày càng nhiều nên hàm lượng thủy ngân trong hải sản càng cao. Điều này có thể gây nhiều hậu quả cho sức khỏe của người ăn cá như ảnh hưởng hệ thần. kinh, tiêu hóa, hô hấp và thận. Các nhà khoa học đã từng cảnh báo người tiêu dùng về nguy hại của thủy ngân trong các loại hải sản. Theo nghiên cứu, càng ngày hàm lượng thủy ngân trong các loại hải sản càng cao, có thể gây tổn hại đến sức khỏe của trẻ em và thai nhi. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại hải sản đều hấp thụ nhanh lượng thủy ngân trong nước. Những loại hải sản có hàm lượng thủy ngân thấp là tôm, cá hồi. CÁCH THANH LỌC KIM LOẠI CƠ THỂ BẰNG VIÊN UỐNG Hỗ trợ gan để giúp giải độc cơ thể của bạn, mục tiêu các kim loại nặng trong máu. Ngoài ra, hạn chế ăn tươi sống và nấu chín kỹ để tránh các bệnh khác. CÁCH DÙNG: uống 1-2 viên/ngày