Cây chùm ngây được trồng và chăm sóc hoàn toàn thuận tự nhiên. Do điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng của vùng trồng phù hợp, cây chùm ngây phát triển mà không cần bón phân hoá học hay phun thuốc trừ sâu.Chùm Ngây Việt luôn đảm bảo mọi sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và tự nhiên nhất.Những lá chùm ngây tươi được làm sạch và xử lý bằng phương pháp sấy lạnh hiện đại, giúp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, các vitamin và khoáng chất trong chùm ngây và có thể bảo quản trong thời gian dài mà không cần thêm bất kỳ chất phụ gia nào.Chúng tôi hi vọng không chỉ mang lại giá trị sức khoẻ cho người tiêu dùng Việt Nam, mà còn góp phần tạo việc làm và đầu ra cho bà con nông dân, đóng góp giá trị cho cộng đồng phát triển.*** Chùm ngây là cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, giàu chất đạm, vitamin, beta-caroten, acid amin và nhiều hợp chất phenol.Cây chùm ngây cũng chứa liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, kháng độc tố, các chất giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.Quy cách đóng gói: Lọ 120 viên, mỗi viên chứa 500mg bột chùm ngây sấy lạnh nguyên chất.CÔNG DỤNG CỦA VIÊN RAU CHÙM NGÂY MORIS:+ Nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng+ Bổ sung canxi cho trẻ em, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi+ Bổ sung protein, vitamin cần thiết cho người ăn chay, tập thể hình+ Cải thiện hệ tiêu hóa, kích thích ăn uống, cung cấp chất xơ tương tự rau xanh+ Phòng chống và ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư.+ Hỗ trợ thải độc cơ thể (sử dụng liều lượng lớn)HƯỚNG DẪN VIÊN RAU CHÙM NGÂY MORIS:+ Uống sau khi đã ăn no, tốt nhất sử dụng trong bữa ăn sáng và bữa ăn trưa+ Mỗi ngày có thể uống từ 4 - 6 viên, chia 2 lần/ngày (Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và người đang muốn có thai)Số đăng ký ATTP: 12319/2015/ATTPBảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng chiều trực tiếp.HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.