So Sánh Giá Tủ Lạnh LG Inverter Instaview Door In Door LG GR-Q247JS (626L)

So Sánh Giá Tủ Lạnh LG Inverter Instaview Door In Door LG GR-Q247JS (626L)

(0/0 đánh giá)
Giá tốt nhất: 32.789.000 đ 47.390.000 đ

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Tủ Lạnh LG Inverter Instaview Door In Door LG GR-Q247JS (626L) tốt nhất tháng 8

Tiki
32.789.000 đ
Điện Máy XANH
42.990.000 đ
Shopee
59.494.856 đ

Thông tin chi tiết tủ lạnh lg inverter instaview door in door lg gr-q247js (626l)

Thương hiệu LG
Kích thước

912 x 1790 x 738 mm

Kiểu tủ lạnh Instaview
Chất liệu khay ngăn Kính chịu lực
Tiện ích Ngăn cân bằng độ ẩm Moist Balance Crisper, Tính năng LG Smart ThinQ, Hệ thống làm đá SpacePlus
Công nghệ Inverter
Model GR-Q247JS
Chất liệu

Cửa: Kim loại phủ sơn tĩnh điện

 

Thế hệ cải tiến của Door-in-Door

 

Tủ Lạnh Instaview Door In Door LG GR-Q247JS là dóng sản phẩm hiện đại, cải tiến mới với InstaView Door-in-Door, bạn không cần phải mở cửa tủ để xem bên trong. Giờ đây chỉ cần gõ nhẹ hai lần vào cửa kính để chiếu sáng thực phẩm, cho phép bạn nhìn xuyên thấu bên trong mà không phải mở cửa tủ, giảm thiểu sự thất thoát khí lạnh đến 41% - cho rau củ tươi ngon lâu hơn. 

 

 

*Dựa trên thử nghiệm nội bộ của LG, đo mức độ giảm thất thoát khí lạnh khi mở phần Door-in-Door so với cánh tủ lớn trong thời gian 10 phút. Kết quả có thể thay đổi theo kiểu máy và thời gian mở cửa.

 

 

Tiết kiệm điện với máy nén Linear Inverter

 

Máy nén Inverter tuyến tính của LG đã mang lại một cuộc cách mạng cho công nghệ cốt lõi của tủ lạnh, với khả năng tiết kiêm năng lượng lên đến 32%, chứng nhận độ bền đến 20 năm và điều khiển nhiệt độ tối ưu để giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Máy nén này đã được thay đổi cơ chế kỹ thuật từ chuyển động trục khuỷu 4 ma sát sang chuyển động tuyến tính 1 ma sát duy nhất.

 

 

Hệ thống làm đá tinh gọn SpacePlus

 

Đặc biệt, tủ được trang bị máy làm đá với thiết kế mỏng gọn gắn vào cửa, nhường lại nhiều khoảng trống lưu trữ hơn cho thực phẩm trong ngăn đông lạnh. Bên cạnh đó còn cấu tạo giá đựng rượu có thiết kế thân thiện với người dùng - lưu trữ đến 4 chai rượu ở nhiệt độ tối ưu.

 

 

Tích hợp ngăn chứa tiện dụng

 

Sản phẩm mang lại không gian tối ưu cho các thực phẩm nhỏ như thịt nguội và pho mát ở nhiệt độ thích hợp. Kết hợp với ngăn cân bằng độ ẩm độc đáo của LG - FRESHBalancer giữ cho rau củ và trái cây ở điều kiện tối ưu bằng cách điều chỉnh lượng hơi ẩm thích hợp. Sở hữu ngăn cân bằng độ ẩm Moist Balance Crisper có nắp hộp thiết kế hình lưới mắt cáo đổi mới để duy trì độ ẩm tối ưu cho trái cây, rau củ.

 

 

Tính năng Smart ThinQ thông minh

 

Instaview Door In Door LG GR-Q247JS tích hợp ứng dụng LG Smart ThinQ, bạn có thể kiểm soát tủ lạnh bằng điện thoại thông minh từ xa - ngay cả khi bạn không ở nhà. Thiết lập dễ dàng nhiệt độ tủ lạnh, kích hoạt làm lạnh nhanh và chẩn đoán hiện trạng của tủ lạnh của bạn, chỉ bằng lướt chạm đơn giản trên điện thoại thông minh.

 


Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 7%
8.390.000 đ
8.990.000 đ

Máy lạnh Samsung Inverter 1 HP AR10RYFTAURNSV