CÁCH PHA TRÀ HOA NHÀI NGON ĐÚNG VỊ:– Hiện nay nước giếng và nước mưa ở một số thành phố lớn bị nhiễm khói bụi xe và khí thải của các nhà máy rất nhiều, còn nước máy thì bị lẫn tạp chất và khí clo, bởi vậy pha trà bằng nước tinh khiết cùng với ấm đất, ta sẽ cảm nhận được đầy đủ hương vị thơm ngon vốn có của trà.– Chọn lựa những bông hoa nhài được sấy khô, thơm ngát và không bị nấm mốc, mối mọt.Chuẩn bị:+ Dụng cụ pha trà: ấm trà, chén tống/chuyên trà, chén quân (chén uống trà), xúc trà+ Nguyên liệu pha trà: Trà Hoa Nhài Khô Nguyên Bông thượng hạng, nước (nên dùng nước lọc tinh khiết hoặc nước mưa, đã được đun nóng >90 oC để giữ nguyên hương vị trà).Cách pha:+ Cho từ 10-12 bông trà hoa nhài nguyên bông sấy khô vào trong ấm trà 200ml+ Đánh thức trà: Rót một chút nước sôi ra chén tống nhằm giảm nhiệt độ của nước xuống 85 độ C, sau đó rót nước vào ấm với dòng nước nhỏ.Lưu ý: Không tráng trà khi uống trà nhài, vì khi tráng trà sẽ làm mất hương vị của hương nhài ban đầu