Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Trà Đen Nnst Loại Đặc Biệt Đọt Trà Tân Nam Bắc Gói Giấy 500G

5.0
đánh giá
49 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Trà Đen Nnst Loại Đặc Biệt Đọt Trà Tân Nam Bắc Gói Giấy 500G giá rẻ tại Tiki

Giá từ 112.000₫

Giá gốc 112.000₫

Đề xuất


So sánh giá Trà Đen Nnst Loại Đặc Biệt Đọt Trà Tân Nam Bắc Gói Giấy 500G

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 112.000₫ - 112.000₫

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

112.000₫

112.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

THIET BI Y TE VI NA Chuyên Dòng Chăm Sóc Sức Khỏe GIÁ TỐT NHẤT tới tay khách hàng. Hãy FOLLOW shop để nhận Voucher ưu đãi của shop với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi"

------------------------

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu: Tân Nam Bắc 100% Thành Phần Tự Nhiên

Xuất xứ: Việt Nam

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Loại đặc biệt trà đọt non

Bảo Quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thành phần: Trà đen 100%

Trà đen Tân Nam Bắc, là kết quả của phản ứng lên men từ trà xanh. Phản ứng này mang đến một loại trà mới có vị thơm ngon rất đặc biệt và cho ra một màu khác với nước trà xanh. Loại trà này khi pha ra sẽ có màu đỏ, độ đậm nhạt của màu còn phụ thuộc vào mức độ oxy hóa trong quá trình ủ men. Cũng chính vì màu sắc này mà người ta đặt tên cho trà đen là hồng trà.

Hướng dẫn sử dụng

Cách pha trà đen ngon là một trong những thông tin được nhiều bạn quan tâm.

Cách ủ trà đen tại nhà đậm đà

Bước 1: Tráng qua ấm trà bằng nước sôi

Bước 2: Cho 2g trà vào

Bước 3: Rót nước sôi ngập trà, lắc nhẹ, nhanh chóng rót nước này ra ngoài

Bước 5: Ủ trà đen trong khoảng 3 phút rồi rót trà ra tách và thưởng thức

Cách ủ trà đen pha trà sữa

Bước 2: Rót 1 – 1,5 lít nước sôi khoảng 90 độ vào bình trà và ủ khoảng 25 – 30 phút. Sử dụng nước sôi 90 độ sẽ giúp trà không bị đắng khi hãm. Cách ủ trà đen trong khoảng thời gian này cũng là bí quyết để có được nước cốt trà đậm vị.

Bước 3: Chiết nước cốt trà và giữ trong bình giữ nhiệt, bỏ bã trà

Nước cốt trà đen thơm ngon, đậm vị nhất khi được giữ nóng. Ngoài ra, bạn nên sử dụng nước cốt trà sau khi hãm trong khoảng 4 giờ.