Hình ảnh sản phẩm được chụp thực tế tại Shop Tâm An P&CMọi thắc mắc, Quý khách vui lòng đặt câu hỏi hoặc nhắn tin để được tư vấn. Xin cảm ơn!Tỏi một nhánh còn gọi là tỏi cô đơn, tỏi mồ côi, tỏi một,... Đây vốn là loại tỏi bị khuyết tật trong quá trình sinh trưởng, một tép trồng xuống lại chỉ thu được 1 tép. Thế nhưng vì thế mà có bao nhiêu dưỡng chất đều được tụhội trong củ tỏi này.Lợi ích của con người khi sử dụng tỏi đen 1 nhánh:Quét và thu dọn gốc tự do rất tốt, đây là nguyên nhân gây ra hàng loạt các bệnh hiểm nghèo như: u bướu, tim mạch, tiểu đường, lão hóa da,…Có thể tiêu diệt hàng chục loại virus gây bệnh, giúp nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể.Nâng cao thể trạng, bồi bổ cơ thể, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt, ... đặc biệt ở người cao tuổi.Giảm lipit trong máu, bảo vệ tim mạch, hỗ trợ giảm tiến trình xơ cứng mạch.Bảo vệ tế bào gan, hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.Hỗ trợ phòng trị u bướu, hạn chế tái phát hoặc di căn, phục hồi nhanh cho người sau điều trị.Giúp bảo vệ các tế bào, miễn dịch trước các tia xạ. Giúp bảo vệ sức khỏe của người thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại.Tỏi đen giúp chữa rối loạn hô hấp, trị đau bụng, trị giun sán, tăng sức đề kháng ở trẻ em,…Thực phẩm chức năng hỗ trợ tiêu hóa, trị táo bón, tăng cường sinh lý,…Những ai nên sử dụng TỎI ĐEN MỘT NHÁNH mỗi ngày?Người cao tuổi, suy nhược, người có sức đề kháng yếu, người muốn nâng cao sức đề kháng,..Người ăn khó tiêu, đầy bụng, ăn không ngon miệng.Các trường hợp mỡ trong máu cao, gan nhiễm mỡ,…Người trong hoặc sau quá trình hóa trị, xạ trị u bướu.Người bị tiểu đường, hoặc muốn ngăn ngừa tiểu đường.Tỏi đen một nhánh (tỏi đen cô đơn) HVQY là sản phẩm được đội ngũ chuyên gia tại trung tâm Học Viện Quân Y nghiên cứu. Sau nhiều năm sử dụng trang thiết bị hiện đại phục vụ, đội ngũ chuyên gia đã sản xuất thành công tỏi đen một nhánh Học Viện Quân Y có công dụng với sức khỏe con người gấp nhiều lần so với tỏi thường.Thông tin đặc điểm sản phẩm:Thành phần:100% tỏi đen lên men tự nhiênKhông chất phụ gia, không chất bảo quản, không màu thực phẩm.Công dụng:Bồi bổ cơ thể, giảm mở máu, nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏeCó tác dụng nâng cao thể trạng, bồi bổ sức khỏe, kích thích tiêu hóa, giúp ăn ngủ tốt đặc biệt ở người lớn tuổiChống oxy hóa, tốt cho người bị tim mạchĐối tượng sử dụng:Người cao tuổi, sức đề kháng yếu, người mở máu cao, xơ vữa mạch, người bị tiểu đường.Người đang hoặc sau quá trình hóa trị, xạ trị.Cách sử dụngSử dụng 1-2 củ trên 1 lần, ngày 2-3 lầnBảo quản:Sản xuất tại:TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT TPCN HỌC VIỆN QUÂN YPhân phối bởi: Tâm An P&CChúng ta ai cũng ao ước sống khoẻ - sống vui - sống hạnh phúc. Bởi khi có sức khoẻ là có tất cả, "sức khoẻ là nơi mọi việc có thể bắt đầu".Hãy chăm sóc sức khoẻ của mình và những người thân thật tốt!