Đã bán: 0 | Lượt xem: 42
Giá rẻ nhất
Giá bán: 85.000₫
Giá gốc: 85.000₫
Tìm thấy 1 nơi bán, giá từ 85.000₫ - 85.000₫
Giá tại Tiki Hàng chính hãng
0 lượt bán
85.000₫
85.000₫
Tỏi lên men hay Tỏi đen từ lâu đã được tin dùng và tiêu thụ mạnh tại Hàn Quốc, Nhật Bản và bây giờ là ở Việt Nam, Tỏi đen được ví như một loại “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” nhờ công dụng tuyệt vời trong việc giúp tăng cường sức đề kháng và chống lại các nguy cơ gây bệnh.
Tác dụng đặc biệt của tỏi đen xuất phát từ dược tính cao của S-Allyl Cysteine (SAC) và Polyphenols, hợp chất chống oxy hóa có hàm lượng được gia tăng gấp nhiều lần khi chế biến Tỏi tươi bằng công nghệ lên men độc đáo trong thời gian dài ở nhiệt độ và độ ẩm phù hợp nhất định. Quá trình lên men này còn giúp loại bỏ mùi vị cay hăng khó chịu ở tỏi tươi, giúp tỏi trở nên mềm dẻo, ngọt và khẩu vị ngon dễ ăn.
Tỏi lên men (Tỏi đen) là loại tỏi đã được Công ty nghiên cứu và cải tiến các quy trình công nghệ từ Hàn Quốc, Nhật Bản để phù hợp với nguyên liệu tỏi tươi ở Việt Nam, với công nghệ lên men hiện đại giúp sản phẩm có chất lượng tốt hơn và thơm ngon hơn phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Mỗi loại tỏi sẽ được chọn lựa kỹ lưỡng và được lên men theo quy trình hiện đại, nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát tự động theo từng giai đoạn khác nhau lên tới 90 ngày nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Tỏi cô đơn dùng làm nguyên liệu được trồng từ vùng tỏi ngon nhất Việt Nam. Sau khi lên men tỏi có vị ngọt, chua nhẹ và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.
Tại sao nên chọn Tỏi lên men CHÂU YÊN
TỎI ĐEN CHÂU YÊN CÓ TÁC DỤNG (Tham khảo)
✓ Bảo vệ cơ thể giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
✓ Giúp làm giảm cholesteron và giảm nguy cơ bị ung thư, cải thiện quá trình lưu thông máu
✓ Giúp điều chỉnh lượng đường huyết trong máu và cải thiện chức năng gan
✓ Giúp cho não cải thiện trí nhớ tốt
✓ Chống các bệnh đường hô hấp, chống nhiễm trùng, chống bệnh tật
✓ Giúp tăng cường khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể
✓ Chữa chứng đầy bụng, ăn không tiêu
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Bóc vỏ ăn trực tiếp, mỗi ngày ăn từ 1-2 củ
- Chế biến cùng các món ăn khác: Sa lát, nước sốt…
BẢO QUẢN
- Bảo quản nới khô ráo, thoáng mát dưới 300C, tránh ánh sáng trực tiếp
- Nên sử dụng hết trong vòng 30 ngày kể từ khi mở hộp
THÔNG TIN CẢNH BÁO
Không dùng sản phẩm khi bị mốc, có mùi lạ