Thông tin sản phẩm
An Mộc Sắc Natural - An Tâm Khỏe Đẹp Từ Thiên Nhiên----------------------Kỷ tử hay còn gọi là câu kỷ tử, là một thảo dược quý thường được sử dụng để tẩm bổ cho cơ thể. Kỷ Tử Đỏ có tác dụng rất tuyệt vời đối với sức khỏe con người như chống oxy hóa, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, dưỡng da khỏe mạnh, bảo về sức khỏe đôi mắt, giải độc gan và ổn định đường huyết...• Tên sản phẩm: Kỷ Tử Đỏ Sấy Khô (Câu Kỉ Tử)• Nguồn gốc: Việt Nam.• Mùi vị: Vị ngọt tự nhiên, tính mát, hương thơm nhè nhẹ, dễ uống.• Quy cách đóng gói: Túi Zip 100gram, 200gram, 0,5kg và 1kg.• Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX in trên bao bì.• Có đầy đủ giấy chứng nhận ATVSTP• Check mã vạch trực tiếp trên bao bì của sản phẩm• Thành phần: Quả Kỷ Tử sấy khô nguyên quả tự nhiên.• Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.✅ CÔNG DỤNG CỦA KỶ TỬ ĐỎ (CÂU KỈ TỬ)• Kỷ tử có tác dụng giúp cải thiện thị lực• Kỷ tử giúp cải thiện sinh lý nam giới• Tác dụng hỗ trợ cải thiện người bị tiểu đường• Câu kỷ tử hỗ trợ giảm cân• Tác dụng của hạt kỷ tử làm đẹp da• Câu kỷ tử giúp tăng tuổi thọ• Kỷ tử giúp ổn định huyết áp, tốt cho phổi• Câu kỷ tử giúp phòng ngừa ung thư✅ HƯỚNG DẪN CÁCH PHA KỶ TỬ ĐỎ (CÂU KỈ TỬ)👉 Đối với việc pha trà• Chuẩn bị: Kỷ tử sấy khô khoảng 3-5 gram, nước đun sôi trên 90 độ, bình nước hoặc ấm pha trà.• Uống nóng: Tráng bình và quả khô bằng nước sôi trong 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trái ngậm nước là có thể thưởng thức.• Uống lạnh: Lọc xác trà và lá lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. 👉 Đối với việc nấu ăn• Ngâm trái kỷ tử sấy khô với nước đến khi trái nở rồi rửa sạch và cho vào hầm.• Sử dụng phổ biến trong các món chè, canh, món hầm.✅ NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KỶ TỬ ĐỎ (CÂU KỈ TỬ)Một số người có vấn đề về mắt, mắt nhìn ban đêm kém có thể dùng kỷ tử để cải thiện thị lực rất tốt, ngoài ra, những ai có vấn đề về đường huyết, cao huyết áp có thể dùng mỗi ngày 1 tách trà kỷ tử để cân bằng đường huyết rất hữu hiệu.👉 Bầu ăn kỷ tử được không?• Kỷ tử đỏ không chứa độc tính và không có tác dụng phụ gây hại cho mẹ bầu cũng như mẹ bỉm sữa, thành trong giai đoạn mang thai, nhiều mẹ bầu đều được khuyến khích ăn món gà tiềm (trong đó có kỷ tử) giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường lưu thông máu huyết và dưỡng thai nhi rất hiệu quả.✅ CAM KẾT KHI MUA HÀNG AN MỘC SẮC NATURAL• Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.• Không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.• KHÔNG hóa chất bảo quản độc hại.• KHÔNG hương liệu.• KHÔNG phụ gia, phẩm màu.• Miễn phí đổi trả nếu có lỗi từ sản phẩm.#anmocsacnatural #kytu #caukytu #kytusaykho #kytungamruou #kytunaucanh #trakytu #Kỷ_tử #câu_kỷ_tử #kỷ_tử_khô #kỷ_tử_ngâm_rợu