😿 Combo bánh tròn phơi sương + Hũ muối tép hành phi handmade 😿Gồm:- 500g bánh tròn phơi sương bột gạo bao mềm dẻo- 200g Hủ muối tép hành handmade ròn rụm, thơm ngon TẶNG BƠ 100GHướng dẫn bảo quản:- Buộc kín miệng bịch sao khi ăn (HSD: 5-7 ngày)- Buộc kín miệng bịch bỏ ngăn mát tủ lạnh (HSD: Tầm 1 tháng)Lưu ý:- Bánh tráng phơi sương rất dễ bị cứng lại khi gặp gió. Vì vậy, hạn chế để bánh tráng trước quạt gió.- Bánh tráng phơi sương khi để vào ngăn mát tủ lạnh sờ vào cảm giác sẽ rất cứng nhưng khi gỡ từng cái một thì sẽ rất mềm.- Bánh tráng khi lấy từ trong tủ lạnh ra nên để ngoài khoảng 30 phút bánh sẽ mềm dẻo trở lại và sẽ dễ gỡ hơn.*LƯU Ý: Vì là bánh tráng phơi sương nên sau khi sử dụng vui lòng cột túi tránh để không khí lọt vào bánh tráng sẽ gây cứng. Nếu bánh bị cứng thì đem phơi sương sau 1 đêm bánh sẽ mềm lại.================Thế giới bánh tráng phơi sương, chuyên các loại bánh tráng phơi sương, số lượng lớn mỗi ngàyNgoài ra còn các loại gia vị ăn kèm thêm, các loại bánh trộn, ăn vặt,..