* Chất liệu: Silicon.* Kích thước: - Loại nhỏ: Dài 20cm, trong đó cán dài 15cm, lưỡi vét 5cm.- Loại lớn: Dài 27.5cm, trong đó cán dài 19cm, lưỡi vét 8.5cm.* Đặc điểm:- Được làm với chất liệu silicon cao cấp chịu nhiệt (-40°C - 230°C), là một vật dụng không thể thiếu trong làm bánh.- Có lưỡi làm bằng silcon, cực kỳ tiện lợi để vét sạch các nguyên liệu trong quá trình làm, không để lãng phí nguyên liệu.- Được đúc bằng silicon nguyên khối, cực kỳ tiện lợi và an toàn.- Giúp việc nhào bột đơn giản, làm sạch bột còn dính lại trong tô một cách dễ dàng.- Là một dụng cụ cơ bản trong quá trình tạo nên lớp bột bánh như ý, cây vét bột sẽ khiến bạn hài lòng khi có thể cầm vừa vặn trên tay và thực hiện các thao tác nhào bột nhanh hơn và vét bột được gọn hơn.* Vệ sinh kỹ sau khi sử dụng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với nhiệt. Không dùng trộn các hỗn hợp bột nặng làm gãy phới.