🌶️🌈 Sốt Nấm - Sốt Bò Nấm Ngũ Vị - Topping Trộn Mì Trộn Cơm Chấm Lẩu 🌭🌭👇👇👇👇👇👉 Sốt Nấm Zhongjing thương hiệu về sốt nấm ăn liền hàng đầu Trung Hoa, trụ sở sản xuất được đặt tại tỉnh Hà Nam cái nôi của Nấm Trung Hoa.🧡 Có 3 loại : Sốt nấm ko cay , sốt nấm cay và sốt bò nấm ngũ vị🧡 Dạng gói sốt nhỏ tiện lợi, có thể dùng như gói sốt topping ăn liền, để trộn hoặc rắc lên mì, trộn cơm, cháo ...💚 Ngoài ra bạn có thể dùng là sốt topping để pha chế nước chấm lẩu với công thức đơn giản : 3 gói sốt + 1 muỗng nước tương + vắt vài giọt chanh + nửa muỗng nước lẩu ( muỗng dùng muỗng ăn cơm ) là có thể pha đc 1 chén sốt 2~3 người chấm thoải mái🧡Hương vị :- Sốt nấm ko cay : thơm mùi nấm đông cô vị ngọt nhẹ của nấm vừa ăn.- Sốt nấm cay : có vị cay cay thêm 1 xíu- Sốt bò nấm ngũ vị : có mùi nấm đông cô và mùi thơm như khô bò, ko cay.- Có thể kết hợp cả 2 vị nấm và bò nấm ngũ vị để hương vị và topping thêm đa dạng khi trộn mì hoặc làm sốt chấm lẩu cũng rất hạp và cuốn. 👉Thông tin :- Ngày sản xuất: in trên bao bì.- Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất- Bảo quản nhiệt độ thường, nơi khô ráo thoáng mát.⛔ Lưu ý quy cách : Gói nhỏ 16g nên nếu 1 gói sốt cũng ít chỉ đủ trộn 1 gói mì cho có màu mè và có mùi topping thôi, còn để ăn đủ thì các bạn nên trộn 2 gói sốt cho thoải mái nha.