Close sidebar
Tìm kiếm

Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm hoàn tiền!

Siêu Nhân Siêu Anh Hùng Cử Động Khớp Và Đèn Led Siêu Sáng giá rẻ nhất tháng 7/2024

0 lượt xem
0 lượt bán

Giá tốt đề xuất

Mua Siêu Nhân Siêu Anh Hùng Cử Động Khớp Và Đèn Led Siêu Sáng giá rẻ tại Tiki

30.000₫

30.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Siêu Nhân Siêu Anh Hùng Cử Động Khớp Và Đèn Led Siêu Sáng giá rẻ nhất tháng 7/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 30.000₫ - 30.000₫

Giá Siêu Nhân Siêu Anh Hùng Cử Động Khớp Và Đèn Led Siêu Sáng tại Tiki

Hàng chính hãng
0 lượt bán

30.000₫

30.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Đồ Chơi Siêu Nhân - Siêu Anh Hùng Đa Dạng Nhân Vật, Cử Động Khớp Và Đèn Led Siêu Sáng

Màu sắc: Xanh dương, đỏ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Siêu anh hùng chiến binh mô phỏng siêu nhân trong bộ phim hoạt hình trong. Trang phục với tông màu bắt mắt, cùng với logo chữ chính làm điểm phân biệt của siêu nhân với các vị anh hùng khác. Thiết kế mô hình tỉ mỉ trong từng chi tiết, sinh động chắc chắn sẽ khiến bé rất thích thú.

Siêu anh hùng chiến binh được làm từ nhựa cao cấp tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về các chất gây độc hại cho trẻ. Nhờ đó, bố mẹ sẽ yên tâm hơn cho con mình vui chơi. Thêm vào đó, bề mặt sản phẩm hạn chế tối đa góc cạnh để không làm bé trầy xước khi cầm nắm.

Mô tả rất chân thực sinh động, dành riêng cho những fan hâm mộ nhí từng say đắm các vị anh hùng, cùng bé bước vào những cuộc phiêu lưu đầy thú vị. Các em cũng có thể cùng bạn bè tập hợp những nhân vật siêu anh hùng để tạo thành một biệt đội cho riêng mình.

Có thể nói mô hình siêu anh hùng không đơn thuần là món đồ chơi giải trí mà đây còn là công cụ giúp con trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sản phẩm này là tài sản cá nhân được bán bởi Nhà Bán Hàng Cá Nhân và không thuộc đối tượng phải chịu thuế GTGT. Do đó hoá đơn VAT không được cung cấp trong trường hợp này.