Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Set Gia Vị Nước Phở Bò, Lẩu 65Gr (1 Set Nấu Được 3 Nồi - Tặng Túi Lọc)

5.0
đánh giá
113 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Set Gia Vị Nước Phở Bò, Lẩu 65Gr (1 Set Nấu Được 3 Nồi - Tặng Túi Lọc) giá rẻ tại Shopee

Giá từ 10.000₫

Giá gốc 10.000₫

Đề xuất


So sánh giá Set Gia Vị Nước Phở Bò, Lẩu 65Gr (1 Set Nấu Được 3 Nồi - Tặng Túi Lọc)

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 10.000₫ - 10.000₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

10.000₫

10.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

SHOP: CHUYÊN HÀNG KHÔSĐT: 0949868884ĐỊA CHỈ SHOP: 114 ngõ 12 đường 800A, Quận Cầu Giấy, Hà NộiShop chuyên sỉ lẻ hàng khô hàng chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm Date còn xa nhé, khách nhận hàng không ưng có thể đổi trả thoải mái. Có bán lẻ, bán buôn.. Gồm: Măng, miến, mộc nhĩ, nấm hương, các loại bột chiên, bột nở, lạc đậu phộng, các gói gia vị, hương (nhang) thắp ngày tết, rằm, các loại gia vị tốt cho sức khỏe như Táo tàu, Đẳng sâm, kỷ tử, hoài sơn, Đương quy, ý nhĩ, gói gia vị nước Phở như Quế, hồi, thảo quả,...THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM: Set hoàn chỉnh cho gia đình nấu được 2 nồi nước Lẩu, Phở thơm ngon đúng mùi đặc trưng của nước Phở Set1 gồm 3 vị- Quế chi hoặc Quế sạch cạo vỏ- Đại Hồi Lạng sơn- Thảo quả Tây BắcSet2 gồm 6 vị- Quế chi hoặc Quế sạch cạo vỏ- Đại Hồi Lạng sơn- Thảo quả Tây Bắc- Nụ Đinh Hương- Tiểu Hồi Hương- Hạt Mùi hay Hạt Ngò* có thể rang qua Set trước khi cho vào nồi, thảo quả đập dập thơm hơn.* Tặng túi lọc: cho các gia vị đã rang vào túi lọc rồi nấu xùng nồi nước dùngXuất xứ: Việt NamHạn sử dụng: 6 tháng tủ mát———————HƯỚNG DẪN NẤU PHỞ CHO GIA ĐÌNH 6-7 BÁTNguyên liệu:- 1kg xương ống (xương chân bò).- 30-50gr gừng nướng thơm, cạo cháy, đập dập.- 1 củ hành tây, nướng thơm, bóc vỏ cháy bên ngoài.- 1-3 hành củ, nướng thơm, bóc vỏ cháy (tuỳ thích).- Set 1 hoa hồi, 1-2 thảo quả, 1 thanh quế, ....- Nước mắm, muối, đường phèn, bột nêm. Làm sạch xương: Xương ống đập dập hoặc cưa/chặt thành khúc, bỏ tuỷ và ngâm vào nước muối dấm ít nhất 1-2 tiếng. Cho vào xoong ngập nước, cho thêm 1 thìa muối (15gr), đun sôi sục trong 3 phút, rồi rửa sạch.Đun lần 1: Cho 3l nước vào nồi, đun sôi, nêm thêm 1 thìa muối, vặn nhỏ lửa rồi cho xương đã làm sạch vào.Đun liu riu, thi thoảng hớt bọt nổi lên và tiếp thêm nước sôi. Sau 5-6 tiếng, tắt bếp, dùng rổ hoặc rá thoáng đậy lại, để nguội.Dùng nồi cao thì nước phở trong và ngon hơn, cũng ít phải tiếp nước hơn.Đun lần 2: Cho hai thìa nước mắm vào nồi nước xương, đun dưới lửa vừa phải đến khi sôi thì giảm nhiệt, đun liu diu, 80-90 độ.Trong thời gian đấy, bạn chuẩn bị các loại nguyên liệu: gừng, hành, quế, hồi, thảo quả, cho vào đun cùng. Sau hai tiếng thì cho gia vị, đường, muối vào nêm cho vừa, đun thêm 15-30 phút nữa, hớt bọt nổi lên vì trong gia vị cũng có tạp chất.Mùa đông, bạn có thể cho nhiều quế, hồi và gừng hơn để tạo cảm giác ấm cho món phở, tuy nhiên nếu cho nhiều hoa hồi quá sẽ dễ bị hắc.Bạn dùng rổ lưới để lọc nước dùng. Làm như vậy, xương sẽ được lọc bỏ hoàn toàn. Bạn có thể lọc lại phần gân bám ở xương để ăn cùng với phở nếu thích.Đối với nước dùng này, bạn có thể cất thành từng hộp (túi) vào tủ đá để dùng dần. 1kg xương sẽ được 3-3,5l nước phở ngon. Nếu không có sá sùng bạn có thể nướng mực cho vào, sẽ có vị ngọt đậm đà hơn. Bạn nên cho theo công thức 2 phần thìa bột nêm với 1-2 phần muối, cũng phụ thuộc vào bạn dùng đường phèn như thế nào nữa mà điều chỉnh.