1. Công dụng:- Giấy nến thường được dùng để lót chống dính khay khi làm bánh quy, bánh gato, ngoài ra còn có thể sử dụng với các loại bánh hấp như bánh bao, dimsum,… Với khả năng chống dính và chịu nhiệt tương đối tốt, giấy nến giúp bạn có thể thao tác và xử lý bánh dễ dàng và tối giản hóa công cuộc vệ sinh sau đó.- Vì giấy nến dùng an toàn hơn giấy bạc, thân thiện với môi trường hơn.- Bảo vệ phần mặt lưới chống dính của nồi chiên không dầu dưới tác động gia vị. Tăng tuổi thọ của phần lưới chống dính này lên rất nhiều.- Chỉ cần lót 1 tấm giấy nến đục lỗ sẵn này lên trên lưới, đặt thức ăn đã tẩm ướp gia vị vào và khởi động nồi như bình thường.- Giấy nến đục lỗ nên nước đọng vẫn có thể thoát được, rất tiện lợi.- Vệ sinh nhanh, sạch, gọn.2. Thông tin sản phẩmKích thước: Size 20cm: phù hợp xửng đường kính 21cm trở lên hoặc nồi chiên khôg dầu >= 4LSize 23cm: phù hợp xửng đường kính 24cm trở lên hoặc nồi chiên khôg dầu >= 5LQuy cách đóng gói: 50tờ/thếp