Loại sáp nành dùng để làm nến thơm nến tại nhà độ chái siêu bền. an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Sáp đậu nànhCó nhiệt độ nóng chảy 45-50 độ C, dạng khối nên rất dễ nấu, an toàn và có khả năng hòa tan tinh dầu thơm. Giá thành cao nhất trong số các loại sáp, đặc biệt là sáp đậu nành Mỹ (mình thấy Mỹ với Trung làm cũng same nhau mà giá gấp mấy lần lận hi). Các loại nến đổ khuôn thì chỉ cần trộn 20-50% sáp ong LƯU Ý : nếu khách hàng chỉ sử dụng sáp đậu nành không thì chỉ thích hợp làm nến cốc nến ly không thích hợp để làm nến khuôn, hoặc tạo mẫu cho nến Khách hàng lưu ý bảo quản trong môi trường khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời bảo quản kín tránh môi trường có độ ẩm cao như phòng máy lạnh hoặc trong tủ lạnhHƯỚNG DẪN LÀM NẾN THƠM TỪ SÁP ĐẬU NÀNHB1: Chuẩn bị lượng sáp đậu nành vừa đủ với cốc nến (có thể trộn thêm 10% sáp ong để bề mặt đẹp hơn, nếu đổ khuôn thì 50% sáp ong)B2: Đun cách thùy sáp và khuấy đều cho đến khi nóng chảy hoàn toàn (tránh đề nước bắn vào sáp sẽ tạo bong bóng cho nến đó các bạn)B3: Khi sáp đã nóng chảy hoàn toàn thì cho từ từ tinh dầu vào và khuấy đều (khoảng 7-10%)B4: Đợi sáp nguội còn khoảng 60 độ F thì thì đổ ra cốc. Đợi ít nhất 1-3 ngày là có thể đốt nến.*Lưu ý: khi hoàn thành có thể bề mặt nến không bằng phẳng do k có chất ổn định, vì thế bạn có thể khò nóng hoặc đổ thêm 1 lớp để bề mặt phẳng hơn nhé!