Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Bìa Cứng

So sánh giá Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Bìa Cứng

Đã bán: 0 | Lượt xem: 5

Giá rẻ nhất

Tiki

Giá bán: 297.500₫

Giá gốc: 350.000₫

Mua ngay

Nơi bán Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Bìa Cứng

Tìm thấy 1 nơi bán, giá từ 297.500₫ - 297.500₫

Giá rẻ nhất
Mua Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Bìa Cứng tại Tiki

Giá tại Tiki Hàng chính hãng

0 lượt bán

297.500₫

350.000₫

Thông tin sản phẩm

Tác giả Tiến sĩ Stuart Farrimond Dịch giả Hà Dũng Minh Nhà xuất bản Thế Giới Số trang 258 Kích thước 21x25.5 cm Ngày phát hành 03-2021 Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào. Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn TÁC GIẢ Vơi chuy