Nơi bán Sách - Khoa Học Về Nấu Ăn - The Science Of Cooking Bìa Cứng
Tìm thấy 1 nơi bán, giá từ
297.500₫ -
297.500₫
Giá rẻ nhất
Giá tại TikiHàng chính hãng
0 lượt bán
297.500₫
350.000₫
Thông tin sản phẩm
Tác giả Tiến sĩ Stuart Farrimond Dịch giả Hà Dũng Minh Nhà xuất bản Thế Giới Số trang 258 Kích thước 21x25.5 cm Ngày phát hành 03-2021 Nắm bắt các kiến thức khoa học và nấu ăn như một đầu bếp thực thụ Cùng tìm hiểu xem tại sao ướp thịt qua đêm là không cần thiết, ngâm nước các loại gia vị khô lại giúp gia tăng hương vị, tại sao tốt nhất là nên nướng hạt trong lò vi sóng và muối có thể giúp bạn chần trứng hoàn hảo như thế nào. Nâng tầm kỹ năng và hoàn thiện cách thức nấu ăn của bạn TÁC GIẢ Vơi chuy