Đã bán: 0 | Lượt xem: 91
Giá rẻ nhất
Giá bán: 336.000₫
Giá gốc: 336.000₫
Tìm thấy 1 nơi bán, giá từ 336.000₫ - 336.000₫
Giá tại Tiki Hàng chính hãng
0 lượt bán
336.000₫
336.000₫
Thương hiệu Cavatina
Loại vang Vang trắng
Vùng Triveneto
Xuất xứ Vang Ý
Giống nho Blend
Dung tích 750 ml
Nồng độ cồn 8,5%
Giới thiệu
Rượu vang Moscato Cavatina Premium được làm từ 100% nho Moscato hay còn có trên gọi khác là Muscat, Muscatel (tên thường gọi ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha). Nho Moscato được cho là có nguồn gốc từ Trung Đông. Giống nho này đã xuất hiện ở Trung Đông từ rất lâu trước đây. Theo những chứng cứ còn sót lại, các nhà nghiên cứu nhận định rằng nó có mặt từ thời Hy Lạp cổ đại. Và ở thời đó, nó đã bắt đầu được sử dụng để sản xuất rượu vang.
Vang Cavatina M Moscato là dòng vang sủi điển hình của Ý. Với đặc tính sủi bọt li ti từ dưới đáy ly đi lên, vang nhập khẩu này đã để lại dấu ấn đặc biệt và lý thú cho người thưởng thức, đặc biệt là những tín đồ sành vang ở Việt Nam. Vang M Moscato Cavatina Premium luôn là cái tên đầu tiên được thực khách nghĩ tới mỗi khi họ chọn đồ uống cho bữa tiệc thịnh soạn hay những bữa cơm gia đình nồng ấm.
Bởi nó không chỉ là một thứ rượu ngon mà nó còn tạo ra không khí sôi động, náo nhiệt nhờ tiếng nổ vang khi khui nắp. Dường như nó đã làm quá tốt nhiệm vụ của một chai vang hảo hạng đến từ miền đất xa xôi nhưng vô cùng xinh đẹp và thơ mộng.
Nhà sản xuất Cavatina M Moscato
Chai vang ý sủi này mang thương hiệu của nhà sản xuất nức tiếng ở Ý. Đó là Schenk Italia. Nhà máy rượu này được thành lập vào năm 1952. Toàn bộ khuôn viên của nhà máy rượu đều thuộc khu vực Trentino Alto Adige, thị trấn Ora. Nhà sản xuất này rất được khen ngợi bởi các nhà phê bình rượu vang cũng như những tín đồ mê vang trên toàn thế giới. Rượu vang của nhà Schenk luôn có phong cách hương vị phóng khoáng, riêng biệt không lẫn với bất kỳ hương vị rượu vang của nhà sản xuất nào.
Đặc điểm
Rượu bung tỏa mùi hương phức hợp này một cách nhẹ nhàng, uyển chuyển len lỏi vào sâu trong khoang mũi, vòm miệng. Mùi hương êm dịu khiến thực khách thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu, các tế bào và dây thần kinh như được thả lỏng.
Tiếp đó, khi nhâm nhi từng chút rượu vang, thực khách sẽ cảm nhận rõ ràng được vị chua cay, ngọt, chát lưu dấu trên đầu lưỡi. Khi rượu đi sâu vào trong cổ họng, nó để lại dư vị hào sảng, cá tính, lưu luyến mãi không phai đi.