Rượu Bàu Đá là một đặc sản nổi tiếng của tỉnh Bình Định, là một trong mười loại rượu đặc sản nổi tiếng và ngon nhất Việt Nam được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác nhận và vinh danh.
Được thành lập từ năm 2002, cơ sở rượu Bàu Đá Thành Tâm đã có hơn 18 năm phục vụ quý khách trên khắp cả nước với các sản phẩm rượu bàu đá chính gốc được nấu bằng phương pháp cổ truyền tại làng nghề Bàu Đá, tỉnh Bình Định.
Tên sản phẩm: RƯỢU BÀU ĐÁ RỒNG NHỎ – Đậu Xanh
Xuất xứ: tại làng nghề truyền thống rượu Bàu Đá, là một trong những đặc sản của Bình Định.
Thành phần: đậu xanh, men, nước tại làng Bàu Đá và được nấu theo phương pháp cổ truyền tại làng nghề.
Nồng độ: 50 ± 2 độ.
Kích thước: 20 x 10 x 14 (cm).
Công dụng: dùng để uống, tiếp đãi bạn bè, làm quà tặng, ngâm thuốc…
Hạn sử dụng: rượu Bàu Đá đậu xanh để càng lâu uống càng ngon.
Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát.