So Sánh Giá Nút Bấm Chơi Game PUBG / ROS - Chất Liệu Thép Không Gỉ Mới Dòng Nút Bấm Odog Cơ Màu Trong Suốt Khóa Sắt

So Sánh Giá Nút Bấm Chơi Game PUBG / ROS - Chất Liệu Thép Không Gỉ Mới Dòng Nút Bấm Odog Cơ Màu Trong Suốt Khóa Sắt

(0/0 đánh giá)

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Nút Bấm Chơi Game PUBG / ROS - Chất Liệu Thép Không Gỉ Mới Dòng Nút Bấm Odog Cơ Màu Trong Suốt Khóa Sắt tốt nhất tháng 7


Thông tin chi tiết nút bấm chơi game pubg / ros - chất liệu thép không gỉ mới dòng nút bấm odog cơ màu trong suốt khóa sắt

Vào cài đặt -> Sau đó vào controls -> sau đó click customize và kéo cái nút bấm lên vị trí tùy chỉnh như hình dưới, bật kẹp cho sát màn hình.
Lưu ý đặt nút đúng ví trí sau đó tắt màn hình và mở lại để sử dụng.
Chất liệu nhựa ABS kết hợp hợp kim để bắt cảm ứng tốt.
Bộ sản phẩm bao gồm 1 cặp trái và phải.
Hỗ trợ tất cả các dòng game bắn trên mobile, ipad.
Để gắn được cái thiết bị này hoạt động hiệu quả thì các bạn cần thay đổi cài đặt vịt trí các nút trong điều khiển trong điều khiển.

Nút Bấm Chơi Game PUBG / ROS - Chất Liệu Thép Không Gỉ Mới Dòng Nút Bấm Odog Cơ Màu Trong Suốt Khóa Sắt là món đồ chơi khá thú vị, giúp cho người chơi PUBG Mobile dễ dàng điều khiển nhân vật hơn rất nhiều.

Hiện tại để đứng top 1 đối với nhiều người là tương đối khó khăn bởi các động tác vẫn còn chưa quen và có quá nhiều biểu tượng để ấn vào. Về cơ bản thì bộ phụ kiện này có thể kẹp chặt vào điện thoại và để 2 nút 'chấm' trên màn hình, mỗi lần gạt ngón tay là nó sẽ chạm vào màn hình và thực hiện chức năng được gán sẵn. Như vậy là game thủ sẽ tiết kiệm được một lần bấm màn hình nếu muốn combo động tác, đồng thời thì việc gán như vậy sẽ giúp mọi người cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi chiến game.

·         Vào cài đặt -> Sau đó vào controls -> sau đó click customize và kéo cái nút bấm lên vị trí tùy chỉnh như hình dưới, bật kẹp cho sát màn hình.

·         Lưu ý đặt nút đúng ví trí sau đó tắt màn hình và mở lại để sử dụng.

·         Chất liệu nhựa ABS kết hợp hợp kim để bắt cảm ứng tốt.

·         Bộ sản phẩm bao gồm 1 cặp trái và phải.

·         Hỗ trợ tất cả các dòng game bắn trên mobile, ipad.

·         Để gắn được cái thiết bị này hoạt động hiệu quả thì các bạn cần thay đổi cài đặt vịt trí các nút trong điều khiển trong điều khiển.

·         Hỗ trợ cho người chơi game nút ngắm và bắn, cực nhạy, giúp game thủ thao tác nhanh hơn rất nhiều khi chơi, thay vì sử dụng 2 ngón cái, giờ đây nút hỗ trợ sẽ giúp người chơi sử dụng 4 ngón tay.

·         Điện thoại quá dầy thì phải tháo ốp lưng.

·         Tắt màn hình rồi bật lại để máy nhận các nút vừa thiết lập.

·         Khi cài nên vào phòng trainning để cài đặt cho chuẩn rồi mới vào trận đấu.

·         Nếu điện thoại quá mỏng, có nút gạt đằng sau C9 để kẹp chặt vào màn hình.

Đối với thoại mỏng thì gạt cái chốt phía sau xuống để kẹp chặt vào màn hình, khi đó nút sẽ tương tác liên tục vào màn hình vì vậy cần bấm nút nguồn điện thoại để tắt màn, sau đó bật lên bấm thử xem nút cài đã nhạy chưa, nếu chưa lại lại thao tác từ đầu. Điều quan trọng lại cài xong nút bắn thì phải thử xem đã được chưa, nếu chưa được (nhân vật di chuyển lùi, nhân vật bắn hoặc đấm liên tục, hoặc đơ màn hình) các bạn phải tắt màn hình rồi bật lại rồi thử bấm nút xem được chưa, đối với nút ngắm cũng như vậy. Sau khi cài xong 2 nút thì thử chức năng của cả 2 nhé.

Khi mình bám mục tiêu rồi thì mình tất nhiên là phải bắn, phải nhấc tay lên để bắn thì sẽ lại có thể lệch mất khi mục tiêu di chuyển.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...


Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 10%
352.000 đ
390.000 đ

Pin Sạc Dự Phòng Samsung EB-P1100 10000mAh

Giảm 17%
990.000 đ
1.190.000 đ

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit Bip U Pro