Close sidebar
Tìm kiếm

Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm hoàn tiền!

Bộ lọc tìm kiếm

Ngành hàng Giao đồ ăn & Giao hàng: Mã giảm giá, so sánh giá tháng 6/2024

Trong thời đại công nghệ, nhiều ứng dụng gọi xe công nghệ - giao đồ ăn - giao hàng nhanh ra đời đã thay đổi thói quen của người dùng, đặc biệt là dân công sở. Cuộc sống tiện ích hơn, dễ dàng hơn từ di chuyển, ăn uống, mua sắm với các ứng dụng này.

Với bài viết này, hãy cùng lưu lại mã giảm giá để tiết kiệm hơn mỗi ngày khi sử dụng các ứng dụng công nghệ này bạn nhé!

I. Nên xem mã giảm giá ở website nào?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, các ứng dụng đặt xe công nghệ, giao đồ ăn, giao hàng trên điện thoại không ngừng ra đời và cải tiến. Có thể kể đến những “ông lớn” đình đám nổi tiếng trong ngành như: Grab, Gojeck, Now, Baemin, Ahamove, Be, Loship…

ung-dung-dat-online

Có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại giúp đặt xe công nghệ, giao thức ăn, giao hàng rất tiện ích cho người dụng

Có thể nói, một người đang sử dụng smartphone hiện nay, cài đặt ít nhất 3 app công nghệ đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn. Và hầu như trong số đó đều cũng sử dụng thường xuyên các dịch vụ của app.

Chính vì có quá nhiều app công nghệ, nên sự cạnh tranh giữa các thương hiệu rất lớn. Cách dễ nhất thu hút người dùng là đưa ra các mã giảm giá, ưu đãi. Mỗi tháng, các app này đều tung ra những chương trình khuyến mãi riêng.

Nhưng cũng vì quá nhiều mã giảm giá khiến khách hàng mất thời gian hơn để tìm kiếm, so sánh. Nhiều người cho rằng quá mất thời gian để chọn ra app nào rẻ hơn để đặt hàng. Đó còn là chưa kể thời gian tìm món ăn, tìm nhà hàng trên các app.

Một cách đơn giản là nên mã giảm giá đặt xe  xe công nghệ - giao đồ ăn - giao hàng là xem trên các trang web tổng hợp như Prices. Tại prices.vn, các mã giảm giá của tất cả các ứng dụng được tổng hợp ở đây. Cùng với đó là thông tin về điều kiện áp dụng, thời gian khuyến mãi, cũng như giảm giá bao nhiêu phần trăm.

II. Lợi ích của việc sử dụng mã giảm giá để mua sắm online

Tất nhiên, lợi ích lớn nhất của việc sử dụng các mã giảm giá khi đặt xe, đồ ăn, giao hàng là tiết kiệm chi phí. Thay vì phải trả 100.000 đồng để đi xe đến công ty, bạn chỉ phải trả 50.000 đồng nếu áp mã giảm 50%. Tất nhiên, khi đặt đồ ăn, giao hàng, nếu áp dụng mã thì bạn sẽ phải chi trả ít hơn so với không dùng mã.

tiet-kiem-nho-ma-giam-gia

Sử dụng mã giảm giá giúp bạn tiết kiệm tiền cho những dự định khác

Tích tiểu thành đại, thường xuyên dùng mã giảm giá, khách hàng sẽ tiết kiệm kha khá theo từng tháng, từng năm đấy! Với số tiền tiết kiệm được, bạn có thể tiêu dùng cho các sở thích khác. Sử dụng mã giảm giá cũng giúp bạn hình thành thói quen mua sắm khoa học, thông minh hơn.

Ngoài tiết kiệm tiền, bạn còn tiết kiệm được thời gian khi tìm mã giảm giá trên Prices. Thay vì cứ mất hàng giờ để lướt tìm mã từ app này qua app khác, chỉ một vài thao tác bạn có thể tìm thấy mã giảm giá trên Prices cho bạn dễ dàng so sánh.

III. Cách nhận mã giảm giá Xe công nghệ - giao đồ ăn - giao hàng nhanh tại Prices

Ngoài việc nhận mã giảm giá trực tiếp khi thực hiện đặt xe, đặt đồ ăn, giao hàng với những mã giảm giá sẵn có, khách hàng có thể săn thêm mã trên Prices. Tại đây, Prices phân loại mã giảm giá theo tên thương hiệu bạn có thể tìm kiếm dễ dàng.

Cùng ghi nhớ các bước nhận mã giảm giá Xe công nghệ - giao đồ ăn - giao hàng nhanh tại Prices nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào https://prices.vn/ đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản
  • Bước 2: Bấm chọn “Mã Giảm Giá” hiển thị ngay trên trang chủ
  • Bước 3: Trên thanh công cụ tìm kiếm, kéo chuột và bấm chọn “Xe công nghệ - giao đồ ăn - giao hàng nhanh”. Mã giảm giá theo thương hiệu sẽ xuất hiện
  • Bước 4: Chọn thương hiệu cần tìm ví dụ “Grab”
  • Bước 5: Chọn mã và copy code

Tương tự bạn có thể thực hiện để tìm mã giảm giá của các ứng dụng khác. Thao tác rất đơn giản, tốc độ tìm kiếm của Prices cũng rất nhanh chóng.

IV. Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Xe công nghệ - giao đồ ăn - giao hàng nhanh

Sau khi thu thập mã giảm giá từ Prices, nếu muốn sử dụng, bạn phải mở app đặt xe, đặt đồ ăn lên, chọn sử dụng dịch vụ. Trước bước thanh toán, hãy nhanh tay copy mã giảm giá đã thu thập trước đó vào. Như vậy, app sẽ tự động giảm tiền phù hợp theo điều kiện của mã.

ma-giam-gia-grab

Grab Food là ứng dụng thường xuyên tung ra các mã giảm giá

Lưu ý rằng các mã giảm giá có thể có số lượng áp dụng cũng như thời gian khuyến mãi, có thể đơn hàng của khách hàng không hợp lệ. Khi đã thu thập được mã giảm giá hãy nhanh chóng sử dụng để tránh hết hạn nhé!

V. Kết luận

Mỗi tháng, các ứng dụng Xe công nghệ - giao đồ ăn - giao hàng nhanh đều tung những chương trình khuyến mãi với mã giảm giá trong thời gian nhất định. Truy cập ngay: https://prices.vn/khuyen-mai-xe-cong-nghe-giao-do-an-giao-hang-nhanh-c35 để lấy ngay ưu đãi, tiết kiệm cho mình nhé!