Thông tin sản phẩm
Nguyên nhân gây các bệnh răng miệngSâu răng: Nguyên nhân chính do thói quen vệ sinh răng miệng, mảng bám thức ăn thừa trên răng không được vệ sinh sạch, sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho các vi khuẩn có sẵn trong khoang miệng sinh sôi nảy nở, hình thành chấm đen li ti. Theo thời gian, những lỗ sâu này phát triển rộng hơn, gây cảm giác đau nhức, khó khăn khi nhai. Nếu không có biện pháp điều trị, sâu răng không chỉ gây chết tủy mà còn ảnh hưởng đến các răng bên cạnh, đồng thời còn gây hôi miệng, ê buốt răng khi nhai đồ cứng, khi uống nước lạnh.Hôi miệng: Nguyên nhân chính là do vệ sinh răng miệng không đúng cách tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Khi ăn, một số thức ăn nhỏ dính trong kẽ răng, hốc răng sâu bên trong bị vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi, ăn các loại thức ăn có mùi nồng như hành, tỏi lượng nước bọt không đủ để làm sạch răng cũng có thể là nguyên nhân của hội miệng. Ngoài ra, bị mắc các bệnh như nhiễm trùng phổi mãn tính, ung thư phổi, hở van dạ dày, viêm phổi hoặc có vật lạ trong mũi cũng có thể bị hôi miệng.Viêm lợi, viêm quanh răng: Do các mảng bám và cao răng chứa nhiều vị khuẩn gây tổn thương lợi và quanh răng. Ngoài ra , yêu lệch , răng thưa . . . cũng góp phần làm cho tình trạng viêm thêm. Bệnh cũng có thể là do vố , tố bên trong như suy dinh dưỡng , thiếu vitamin C, thay đổi nội tiết ở tuổi dậy thì, sức đề khá là bệnh gây tổn thương đến ni và mô bao quanh và nâng đỡ răng. Lợi của người bệnh sẽ bị sưng đỏ , dễ lợi tiến triển nặng có thể dẫn đến viêm quanh răngCách phòng chống các bệnh Răng MiệngNguyên nhân chủ yếu của các bệnh về răng miệng đó là vệ sinh không đúng cách tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Đặc biệt, đa số người Việt Nam chỉ tìm đến bác sĩ khi răng miệng có biểu hiện bệnh rõ rệt. Điều đó chứng tỏ ý thức chăm sóc răng miệng định kỳ ở người dân còn thấp. Để giữ gìn hàm răng chắc khỏe, chúng ta cần đánh răng 2 – 3 lần mỗi ngày sau bữa ăn, mỗi lần chải ít nhất 2 phút dùng bàn chải chà cả mặt trong, mặt ngoài và trên bề mặt răng, thay bàn chải thường xuyên 3 – 4 tháng một lần. Hạn chế thực phẩm có đường, không sử dụng thức ăn quá nóng hoặc lạnh, tránh xa thuốc lá, không ăn đồ ngọt trước khi đi ngủ. Nên sử dụng nước súc miệng khi đánh răng xong giúp diệt vi khuẩn triệt để.Nước súc miệng Thanh Mộc Hương - Giải pháp ngăn ngừa sâu răng, hôi miệng hiệu quả từ thảo dược.Nước súc miệng Thanh Mộc Hương lớn được sản xuất từ nhiều loại thảo dược thiên nhiên như Tế Tần, Hoàng Đằng, Dương Xỉ, Cây Hẹ, Hoa Cúc là thảo mộc dân gian rất tốt để điều trị các vấn đề về răng miệng sử công nghệ dây truyền hiện đại.Cách dùng: Đổ một lượng vừa đủ ngụm nhỏ ra chén, pha thêm một ít nước lọc tỷ lệ 7 gốc 3 nước, ngậm từ 5 – 10 phút rồi nhổ bỏ. Một ngày ngậm từ 2 – 3 lần sau khi đánh răng sạch sẽ. Nếu ai không ngại đắng, cay ngậm trực tiếp nước cốt không pha thêm nước lọc là tốt nh-ất.Thảo dược có tác dụng diệt trừ các mảng bám vi khuẩn gây sâu răng, hôi miệng ở những chỗ sâu nhất trong răng và kẽ răng, làm chắc rằng, chặt lợi, khử mùi hôi.Đối với trẻ dưới 10 tuổi, khi dùng nên pha loãng với nước tỷ lệ 50 / 50 rồi ngậm. Hoặc dùng tăm bông châm vào chỗ bị đau, hoặc có thể dùng Nước súc miệng Mẹ Tấm dành riêng cho trẻ nhỏ.Sau khi dùng hết nước đầu tiên, đổ thêm rượu 40 độ vào ngâm 10 ngày rồi dùng tiếp.Lưu ý: Trong và sau khi dùng phải thường xuyên có thói quen vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ăn uống hợp lý. Sản phẩm chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh răng miệng không thay thế cho việc đánh răng.Phiếu công bố chất lượng sản phẩm: