• Xuất xứ: Hàn Quốc• Dung tích: 150ml• Đặc trưng:- Với thành phần chủ yếu là nước trà xanh tươi chiếm 83% thành phần, trong nước trà xanhchứa hơn 200 các hợp chất khác nhau trong đó có catechin, các hợp chất polyphenol, flavonoid, hợp chất polysaccharide, axit amin,... Trong đó, đặc biệt là hoạt chất Tannin có đặc tính làm dịu và có tác dụng hiệu quả nhất trong việc điều chỉnh và thu nhỏ lỗ chân lông và cấp ẩm cho da- Chứa 5% BHA có nguồn gốc tự nhiên có khả năngđi sâu hơn vào lỗ chân lông để loại bỏ tế bào da chết và bã nhờn dư thừa giúp làn da mịn màng dần và ngăn ngừa mụn đầu đen, mụn đậu trắng một cáchhiệu quả- Với công nghệ Sebum Control PowderTMgiúp cải thiện vấn đề làn da bết dầu, tiết bã nhờn quá độ làm bít tắc lỗ chân lông và giúp cân bằng, ổn định lại độ ẩm và lượng dầu tự nhiên trên da- Đặc biệt chứa nhóm thành phần có khả năng làm dịu và cải thiện làn da hiệu quả như chiết xuất tràm trà có đặc tính làm thông thoáng lỗ chân lông và ngăn ngừa vi khuẩn gây mụn, tái tạo mô da mới khỏe mạnh hơn- Chiết xuất diếp cáđặc biệt thích hợp cho làn da mụn vì giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV- Các hoạt chất tự nhiên có trong rau má giúp thanh lọc làn da, làm dịu vàlàm lành da, kích thích sản xuất collagen làm săn chắc da và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.- Kết cấu dạng nước trong suốt, không gây bết dính trên da, tạo cảm giác dễ chịu, làm dịu cho da ngay khi sử dụng. Có thể sử dụng dướidạnglotion mask- Không chứa 20 thành phần dễ gây kích ứng cho da• Thành phần chính:Green Tea Extract, Salix Alba (Willow) Bark Extract, Niacinamide, Adenosine, Glacier Water, Sparkling Water, Tea Tree Leaf Water, Houttuynia Cordata Extract, Madecassoside, Asiaticoside, Asiatic Acid, Madecassic Acid• Đối tượng khuyên dùng:- Dành cho làn da dầu mụn/ hỗn hợp thiên dầu- Dành cho làn da sần sùi, có tình trạng mụn đậu đen, mụn đậu trắng- Dành cho làn da có tình trạng lỗ chân lông to• Hướng dẫn sử dụng:Sau khi làm sạch da lấy một lượng vừa đủ vào bông tẩy trang, lau nhẹ toàn bộ bề mặt da theo chiều kết cấu da và vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa.• Hạn sử dụng:3 năm kể từ ngày sản xuất/NSX xem trên bao bì (12 tháng kể từ khi mở nắp)