Giá rẻ nhất
Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 18.500₫ - 18.500₫
* Phở là món ăn tinh tế có từ lâu đời, là một nét độc đáo rất riêng của ẩm thực Việt.
Làm thế nào để nấu được bát phở bò mang hương vị đặc trưng và rất dễ ăn cho cả gia đình vừa thơm ngon, bổ dưỡng lại tiện lợi và không mất nhiều thời gian.
Nước CỐT PHỞ BÒ hương vị Hà Thành cô đặc tự tin cam kết giúp bạn nấu tô phở không mất nhiều thời gian mà vẫn chất lượng và chuẩn hương vị.
Được ninh từ xương và các nguyên liệu dân gian tự nhiên không chất bảo quản để cô đặc thành cốt phở chuẩn hương vị của người Việt.
LUÔN CAM KẾT KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
Nước cốt Phở Bò được làm từ Nước Hầm Xương Thịt được hầm trong nhiều giờ, và hầm theo công thức Nấu Cao tạo thành nước dùng cô đặc dưới dạng cao non, sau đó nước dùng được pha với các loại Gia Vị và Thảo Mộc như : Hoa Hồi, thảo quả, quế chi, nụ đinh hương, hạt mùi, hạt tiêu đen, gừng nướng, hành khô nướng thơm…
Nước cốt Phở Bò chỉ cần pha túi 100ml với 1,5 lít - 1,8 lít nước sôi là thành Nước dùng Phở ( sử dụng thuận tiện, dễ dàng )
Nước Lẩu Bò chỉ cần pha túi 100ml với 1,5 - 1,8 lít Nước Sôi cho thêm Hành, gừng, sa tế theo sở thích.
Nước cốt phở dùng làm gia vị với nhiều món ăn khác nhau và nhiều cách khác nhau
Hướng dẫn làm Lẩu bò
- Thịt bò tái, bò chín thái mỏng xếp lên đĩa, rau ăn lẩu rửa sạch xếp vào đĩa
- Pha túi 100ml Nước cốt phở bò với 1,5 – 1,8 lít nước, đun sôi cho thêm sa tế, hành, nấm vào nồi là được, và nhúng ăn lẩu là được.