Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Nồi Ủ Thermos Số 1 Nhật Bản, 4.5 Lít - 6 Lít, Bảo Hành 24 Tháng.

5.0
đánh giá
11 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Nồi Ủ Thermos Số 1 Nhật Bản, 4.5 Lít - 6 Lít, Bảo Hành 24 Tháng. giá rẻ tại Shopee

Giá từ 2.569.000₫

Giá gốc 3.240.000₫

Đề xuất


So sánh giá Nồi Ủ Thermos Số 1 Nhật Bản, 4.5 Lít - 6 Lít, Bảo Hành 24 Tháng.

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 2.569.000₫ - 2.569.000₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

2.569.000₫

3.240.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

***Nồi ủ Thermos KBG-4500-CS 4.5L*Sản phẩm nồi ủ Thermos lọt top những sản phẩm hot của Nhật Bản trong nhiều năm.Sử dụng được trên bếp từ và các loại bếp.Giữ nhiệt bằng chân không và nhiệt độ cao nhất khoảng 100 độ nên đồ ăn trong nồi không có mùi hầm và không bị mất các chất vitaminBộ phận giữ nhiệt bằng hợp kim 3 lớp đặc biệt sẽ giúp nồi tiếp tục sôi sau khi đã ngừng đun trên bếp. Đêm cho vào ủ sáng ra vẫn nóng , rất thích hợp cho những gia đình hay ăn đồ hầm nhừ hoặc muốn giữ nhiệt.Sử dụng đơn giản, Nồi ủ Thermos dùng để ủ nhừ thức ăn. Chỉ cần đun sôi thức ăn (trên bếp ga, bếp từ) rồi đặt vào nồi ủ trong vòng 2 tiếng thì thức ăn (cá, thịt bò, cháo, chè) sẽ tự động nhừ tơiCó 2 màu cơ bản nâu và bạc**Các bước sử dụng nồi ủ:Bước 1: Cho ngập nước vào đồ cần hầm (vd: xương, gạo, khoai,…..) rồi đậy nắp lạiBước 2: Đặt ruột nồi lên bếp đun cho sôi 1 lúc khoảng 1 tới 3 phútBước 3: Cho lòng nồi vào vỏ nồi ủ, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lạiThế là xong, tùy vào đồ nấu mà có thời gian cụ thể. Ví dụ như luộc gà, thịt thì 30-40 phút. Nấu cháo thì khoảng 1 tiếng. Ninh xương khoảng 1.5-3 tiếng. Đặc biệt để cả ngày trong nồi ủ thức ăn vẫn thơm ngon và nóng ấm, không hỏng.***Lưu ý khi sử dụng:Không nên đun nồi ủ quá lâu trên bếpĐể nồi ủ tránh ánh nắng trực tiếp hay gần nơi tỏa nhiệt caoKhi ủ thì nên để nước ngập thức ăn thì sẽ làm mềm nhanh hơnNên để nước vừa đủ khi ủ thức ănTuyệt đối không dùng nồi ủ để chiên, xào thức ănTránh để ruột nồi ủ còn nóng lên mặt kính, rất dễ vỡ mặt kính, vì nhiệt ruột nồi rất caoKhông đun trực tiếp vỏ nồi lên bếpNếu bạn ủ những loại thức ăn có độ dai và lâu mềm như: xương, thịt bò, hay bánh chưng, bánh tét,… thì khi đun xong rồi cho vào nồi ủ thì sau khoảng 2 giờ thì bạn nên đun sôi lại rồi sau đó ủ tiếp.Model: KBG-4500Dung tích: 4.5LĐường kính lòng nồi trong: 20cmĐáy lòng nồi: 3 lớpKích thước: 310 × 265 × 240 mmThương Hiệu Thermos: Nhật Bản.Sản xuất: Trung QuốcBẢO HÀNH 24 THÁNG