Close sidebar
Tìm kiếm

Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm hoàn tiền!

Nồi Áp Suất Đa Năng Rapido Rpc - 1000M (Điều Khiển Cơ) giá rẻ nhất tháng 5/2024

30 lượt xem
0 lượt bán

Giá tốt đề xuất

Mua Nồi Áp Suất Đa Năng Rapido Rpc - 1000M (Điều Khiển Cơ) giá rẻ tại Tiki

876.000₫

876.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Nồi Áp Suất Đa Năng Rapido Rpc - 1000M (Điều Khiển Cơ) giá rẻ nhất tháng 5/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 876.000₫ - 876.000₫

Giá Nồi Áp Suất Đa Năng Rapido Rpc - 1000M (Điều Khiển Cơ) tại Tiki

Hàng chính hãng
0 lượt bán

876.000₫

876.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

    Nồi áp suất đa năng Rapido RPC1000-D là một dụng cụ nhà bếp đa năng được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Sản phẩm kết hợp giữa nồi áp suất, bếp điện và nồi om. Điểm đặc biệt của nồi là hệ thống lập trình kiểm soát nhiệt độ và áp suất. Nồi được thiết kế hiện đại, sang trọng, đáng tin cậy, an toàn khi hoạt động và tiết kiệm năng lượng. Đây là công cụ nấu ăn lý tưởng cho gia đình và là một sự thay thế hoàn hảo cho nồi áp suất thông thường.

    – Kết hợp chức năng của nấu, hầm và om.

    – Hiệu suất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng và thời gian. Nhanh hơn và hiệu quả hơn nồi cơm điện.

    – Quy trình nấu kín giúp thực phẩm giữ lại dinh dưỡng và thơm ngon hơn.

    (Lòng nồi bằng inox 304)

    – Lòng nồi bằng inox 304 dễ lau chùi, an toàn cho sức khỏe.

    – Các chức năng an toàn tích hợp:

    Bếp không thể tăng áp suất khi nắp không được đậy kín và không thể mở nắp khi áp suất bên trong cao hơn 4kPa.

    Khi nhiệt độ và áp suất bên trong vượt quá ngưỡng cho phép, van sẽ xả áp.

    Khi thiết bị giới hạn áp suất bên trong nồi bị hỏng và áp suất bị vượt quá giới hạn, nồi sẽ tự động xả áp từ khe hở giữa nắp và thân nồi

    Chức năng bảo vệ khi quá nhiệt: nồi sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ bên trong vượt quá giới hạn cho phép.

    CHẾ ĐỘ NẤU ÁP SUẤT

    Gạo lứt – Cơm: Thời gian nấu là 17 -20 phút

    Nấu thịt cá: Thời gian nấu là 18 – 25 phút

    Nấu cháo Súp: Thời gian nấu 30 – 40 phút

    Đậu: Gồm các loại hạt, thời gian nấu 30 – 40 phút

    Hầm: Xương hoặc gân, thời gian nấu 75 – 90 phút