Sự phối trộn hài hòa giữa hạt cà phê Arabica và Robusta, với bí quyết rang xay, giữ được hương vị truyền thống cà phê đậm đà thơm dịu nhẹ, rất ngon, ngọt hậu vị.
Đặc trưng của gu này là vị cafe hơi chua của Arabica và vị đắng của Robusta, hậu vị trung - ổn định.
thích hợp hầu như với tất cả mọi người.
Cà phê của CICI COFFEE là cà phê rang mộc nguyên chất vị NGON - ĐẬM ĐÀ - HƯƠNG THƠM QUYẾN RŨ hơn. Bởi từng hạt cà được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các vùng đất có chất lượng cafe ngon của Việt Nam được chúng tôi rang vừa và phối trộn theo tỉ lệ hoàn hảo nhất để pha được những ly cà phê ngon nhất.