Thông tin sản phẩm
B1:đầu tiên chúng ta vẫn vệ sinh môi sạch sẽ bằng tẩy tế bào chết, nếu da môi khô lên ủ vaserlin 5phut cho môi mềm rồi lau đi. B2: Lấy vaserlin thoa vùng quanh mép môi để tránh tê tràn ra ngoài đồng thời để cuốn lilong ủ tê hít chặt hơn. B3: dùng tăm bông lấy nước tê trong gói tê bôi lên môi, không cần bôi lòng môi rồi đậy lilong lại. B4:Quan sát từ 7-20 phút tê bắt đầu ngấm và tái đi không còn sắc tố đỏ nữa có nghĩa là tê đã chín ( chỗ nào còn đỏ chỗ đó chưa chín tê, mình có thể lau chỗ tê đã chín và thêm tê chỗ còn đỏ hoặc dùng kim không đi xước nhẹ rồi thêm tê sẽ ăn nhanh hơn). Sau khi tái đều đi là làm được. ✍️ủ xong không bị chai cứng,không bợt lòng môi, ăn tê đều, khó cháy tê, đặc biệt vào màu rất là thích,nó hỗ trợ cả việc vào màu môi rất nhanh...