Nơi bán đề xuất
Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 70.000₫ - 70.000₫
Thương hiệu: Haku baku
Xuất xứ: Nhật Bản
Ngày sản xuất: 18 tháng trước hạn sử dụng.
Khối lượng tịnh: 100g
Mỳ Ăn Dặm Hakubaku (Dành Cho Bé Từ 6 Tháng ) có độ trơn mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm.
Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh.
Đặc điểm nổi bật của mỳ Hakubaku
Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh
Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé
Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ
Hoàn toàn không chứa muối, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ trong độ tuổi ăn dặm
Thành phần 100% từ bột mì và các bột rau củ tự nhiên
Sợi mì cắt ngắn 2,5 cm, an toàn cho bé ăn uống
Sợi mì mềm nhưng không nát, dễ dàng biến dấu món ngon cho bé
Xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ chế biến tiên tiến
Không bao gồm chất khác hay chất bảo quản
Không cần tráng lại mỳ sau khi luộc
Có thể sử dụng nước mỳ để nấu nước dùng
Có thể nấu bằng lò vi sóng
**CÁCH CHẾ BIẾN
- Nấu bằng nồi: Đun sôi nước trong nồi, cho mì vào rồi đun nhỏ lửa chừng 4,5 phút. Cho ra bát, dùng kéo hoặc thìa điều chỉnh độ lớn của mì trước khi cho trẻ ăn.
- Nấu bằng lò vi sóng: - Cho mì và nước vào bát chịu nhiệt to và sâu lòng, không bọc màng bọc lên, quay nóng 5 phút (thời gian tiêu chuẩn đối với lò 500 W) - Tỷ lệ tham khảo: 150 ml nước cho 20 g mì; - Chú ý để không bị bỏng sau khi chế biến; - Nên sử dụng loại bát chịu nhiệt có đường kính khoảng 15 cm, độ sâu trên 7,5 cm.
Lưu ý:
Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.
Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng
Sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy có sản xuất các sản phẩm sử dụng kiều mạch, trứng, mè, đậu tương, khoai lang. Do sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc nông sản nên có trường hợp màu sắc của mì sẽ không đồng đều, tuy nhiên việc này không
Thành phần:
- Mì somen 5 vị rau củ: Bột mì (sản xuất trong nước), bột lá lúa mì non, bột khoai lang, bột cải xoăn, bột rau bina, bột bí ngô
- Mì somen 5 vị ngũ cốc: Bột mì (sản xuất trong nước), bột lúa mạch, bột hạt kê Proso, bột hạt kê Foxtail, bột lúa mạch Waxy.
- Mì somen vị khoai lang: Bột mì (sản xuất trong nước), Bột bột khoai lang tím (3,2.%).
#HAKUBAKU #hakubaku #ăndặm #mì #bé #trẻem #nhậtbản #mỳ