Thông tin sản phẩm
Men khô Mauri là nguyên liệu quan trọng và cần thiết khi làm các dòng bánh cần độ xốp mịn.- Chất lượng men vượt trội: hoạt tính cao, khả năng sinh khí nhanh và ổn định.- Sản phẩm đa dạng, sử dụng được cho nhiều loại bánh và công nghệ chế biến khác nhau (thủ công hoặc theo dây chuyền sản xuất công nghiệp).- Thời hạn sử dụng dài (2 năm) giúp dễ dàng cho việc lưu trữ và sử dụng.- Có đầy đủ chứng chỉ ATVSTP ISO/HALAL/KOSHER phù hợp làm bánh cho người Hồi Giáo/Do Thái Giáo.- Bánh làm từ men AB Mauri sau khi nướng1. Cách sử dụng: Phương pháp 1: Khi dùng nước nhiệt độ thường Bước 1: Cho bột, các nguyên liệu khô và men khô Mauri vào cối, trộn đều ở tốc độ chậm.Bước 2: Cho nước và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột. Phương pháp 2: Khi sử dụng đá hay nước đá Bước 1: Trộn đều bột và các nguyên liệu khô, trừ men khô Mauri. Đổ nước vào và trộn đến khi thấm đều (30-60 giây).Bước 2: Thêm men Mauripan và đánh trộn cho đến khi bột nhào tới. Sau đó là các bước chế biến bột.2. Tỷ lệ sử dụng:Tỷ lệ sử dụng 1% - 2% so với trọng lượng bột. Tùy thuộc vào quy trình riêng của từng cơ sở sản xuất như thời gian trộn/ủ bột, nhiệt độ, tỷ lệ đường, phụ gia sử dụng,…3. Được đóng gói dưới các nhãn hiệu:Mauripan, Prime, Fermipan, Pinnacle.4. Hạn sử dụng & Bảo quản:Hạn sử dụng 2 năm bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát#nguyenlieubanh #nguyenlieulambanh #amyshop #dolambanh #menbanhmi #men #banhmihoacuc #banhmi #bột #bakery #amyshop #phugia #instan #hot #bánh #banhmy #nguyenlieu #chatluong #chinhhang